Công tác đảng

Phường Cự Khối tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020
Ngày đăng 31/08/2020 | 09:53  | Lượt xem: 102

Sáng ngày 27/8/2020, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Cự Khối long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020.

Tới dự và động viên buổi Lễ có đồng chí Phạm Bạch Đằng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên, Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Minh - PBTTT Đảng ủy; đồng chí Ngô Văn Nam - Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Ngô Văn An - Chủ tịch HĐND, CT UBMTTQ phường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ phường; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên trong chi bộ có Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ phường đã đọc Quyết định số 8972-QĐ/TU ngày 07/8/2020 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020 đối với 03 Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Cự Khối. Trong đó, tặng huy hiệu 65 tuổi Đảng cho 01 đồng chí, tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí, tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí. Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn ra phức tạp nên các đồng chí nhận Huy hiệu 65,55 năm tuổi đảng cũng được trao tặng tại Đảng bộ phường.

Thay mặt Quận uỷ Long Biên, đồng chí Phạm Bạch Đằng - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên đã trao tặng huy hiệu 65 năm, 55 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho các đồng chí Ngô Thị Minh - Chi bộ 4, đồng chí Đào Thị Lan - Chi bộ 3; đồng chí Nguyễn Quốc Toản  Bí thư đảng ủy phường đã trao tặng huy hiệu Đảng 40 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho đồng chí Đỗ Mạnh Chua - Chi bộ 1.

Tại buổi Lễ thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020, đồng chí Ngô Thị Minh - Chi bộ 4, Đảng viên 65 năm tuổi Đảng đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện của bản thân trong quá trình công tác và sinh hoạt tại địa phương mà còn là động lực để bản thân cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng quê hương phường Cự Khối phát triển bền vững, văn minh, hiện đại.

Đồng chí Ngô Thị Minh - Chi bộ 04, Đảng viên 65 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Bạch Đằng - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên đã động viên và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ được tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020. Qua đây đồng chí cũng mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ của mình vào sự nghiệp phát triển chung của Đảng bộ. Đồng chí cũng nhấn mạnh, năm 2020 là năm diễn ra rất nhiều sự kiện quan trọng đặc biệt là Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. Đứng trước nhiều thách thức đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, sự chống phá của các thế lực thù địch ngày càng tinh vi, quyết liệt, song dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã cố gắng phấn đấu vượt qua. Đồng chí đề nghị Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân phường Cự Khối tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung các biện pháp, giải pháp hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội đã đề ra.

Đồng chí Phạm Bạch Đằng - UV BTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên phát biểu tại buổi Lễ

Hiển thị Media

Tiêu đề

Thông kê truy cập

Đang online: 1767
Tổng số truy cập: 5839785