Hoạt động khối chính quyền

Cơ quan phường Cự Khối tổ chức nghi Lễ chào cờ tháng 11
Ngày đăng 02/11/2020 | 09:29  | Lượt xem: 97

Đúng 08 giờ 00 phút, sáng ngày 02/11/2020, tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao phường, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường Cự Khối đã thực hiện nghi Lễ chào cờ tháng 11/2020.

Dự và chủ trì Lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Quốc Toản- Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể và toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn đang làm việc tại Cơ quan phường Cự Khối.

Tại buổi lễ, cơ quan phường đã khen thưởng 04 đồng chí cán bộ, công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 05 đồng chí có sinh nhật trong tháng 11.

Phát biểu tại buổi lễ chào cờ đầu tháng, đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy phường đã đánh giá kết quả công tác tháng 10/2020 gắn với đánh giá, nhận xét, xếp loại cán bộ, công chức, lao động hợp đồng của cơ quan, đồng thời đồng chí quán triệt, giao nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 11/2020 mà tập thể các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND; UB MTTQ, các ngành đoàn thể, cán bộ chuyên môn UBND phường cần tập trung thực hiện ở các lĩnh vực như: Tiếp tục tập trung giải quyết có hiệu quả các nhiệm vụ quản lý đất đai, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, rà soát hoàn thiện toàn bộ các chỉ tiêu, kế hoạch năm đặc biệt là công tác giảm đàn chăn nuôi theo lộ trình của Quận và phường; Thực hiện kỷ cương hành chính nâng cao trách nhiệm của cán bộ, công chức trong thực hiện mô hình cơ quan điện tử phường; Thực hiện các chính sách an sinh xã hội chuẩn bị tốt cho các hoạt động kỷ niệm trong tháng như: 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), Kỷ niệm 17 năm thành lập Quận Long Biên và Phường Cự Khối.

Nghi thức chào cờ vào sáng thứ hai tuần đầu của tháng có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục toàn diện nhận thức, nâng cao bản lĩnh chính trị, lòng yêu Nước, tạo động lực, tinh thần làm việc phấn khởi và có hiệu quả cho mỗi cán bộ, công chức người lao động tại cơ quan phường./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Ngô Văn Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Thủ trưởng cơ quan phường trao thưởng cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 11/2020

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng những đồng chí có sinh nhật trong tháng 11.