Hoạt động khối chính quyền

Phường Cự Khối tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và hướng dẫn quy trình bình xét TDPVH năm 2020
Ngày đăng 05/11/2020 | 16:20  | Lượt xem: 98

Chiều ngày 04/11/2020, tại phòng họp số 02; UBND phường Cự Khối tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch, hướng dẫn quy trình bình xét TDPVH năm 2020

Dự hội và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Phó chủ tịch UBND phường, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, cán bộ chuyên môn UBND phường, tổ trưởng các TDP trên địa bàn.

Tại hội nghị cơ quan thường trực bộ phận VHTT phường đã triển khai kế hoach và hướng dẫn một số nội dung trọng tâm trong việc thực hiện các bước trong quy trình bình xét TDPVH, theo đó năm 2020 là năm thứ hai thực hiện bình xét theo quy định mới tại Nghị định số 122/2018/NĐ-CP ngày 17/9/2018 của chính phủ.

Kết thúc hội nghị, Đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - Phó chủ tịch UBND phường đã tiếp thu các ý kiến phát biểu của các Ông (bà) dự hội nghị đồng thời đồng chí cũng đề nghị các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể phường, thành viên ban chỉ đạo bám sát kết hoạch UBND phường, các tổ dân phố cần tập trung vào các tiêu chuẩn, tiêu chí chấm điểm của TDPVH và đặc biệt là hệ thống biểu mẫu đảm bảo kết quả bình xét năm 2020 đi vào chất lượng.

Dự kiến việc bình xét và đề nghị Quận công nhận TDPVH sẽ kết thúc trước ngày 30/11/2020./.