Hoạt động khối chính quyền

Cơ quan phường Cự Khối tổ chức Lễ chào cờ tháng 12/2020
Ngày đăng 08/12/2020 | 16:24  | Lượt xem: 180

Đúng 08 giờ 00 phút, sáng ngày 07/12/2020, tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao phường, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn cơ quan phường Cự Khối đã thực hiện nghi Lễ chào cờ tháng 12/2020.

Dự và chủ trì Lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Quốc Toản- Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể và toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn đang làm việc tại Cơ quan phường Cự Khối.

Tại buổi lễ, cơ quan phường đã tặng quà chúc mừng các đồng chí sinh nhật trong tháng 12

Phát biểu tại buổi lễ chào cờ đầu tháng, đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy phường đã đánh giá kết quả công tác tháng 11/2020 gắn với quán triệt, giao nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 12/2020 tới các ngành và bộ phận như sau:

1. Tiếp tục thực hiện tốt chủ đề năm 2020. Rà soát, xây dựng các chỉ tiêu, nhiệm vụ để triển khai thực hiện năm 2021. Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; ngày thành lập Hội CCB và tết dương lịch năm 2021.

2.  Tổ chức tốt kỳ họp thứ 11 HĐND phường khóa III.

3. HĐND, UBND, MTTQ, Các đoàn thể, bộ phận chuyên môn chú trọng quan tâm đến công tác đánh gia thi đua đối với ngành, lĩnh vực phụ trách; Tiếp tục vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan thực hiện tốt tiêu chí mô hình cơ quan "xanh-sạch-đẹp", duy trì tổng vệ sinh chiều thứ 6 hàng tuần. Rà soát các nhiệm vụ theo kế hoạch năm 2020, xây dựng dự thảo báo cáo tổng kết và kế hoạch năm 2021. Tập trung xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện các kế hoạch thực hiện 3 Chương trình công tác của Quận theo chỉ đạo.

Nghi thức chào cờ vào sáng thứ hai tuần đầu của tháng có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục toàn diện nhận thức, nâng cao bản lĩnh chính trị, lòng yêu Nước, tạo động lực, tinh thần làm việc phấn khởi và có hiệu quả cho mỗi cán bộ, công chức người lao động, đoàn viên công đoàn tại cơ quan phường./.