Hoạt động khối chính quyền

Hội nghị tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho đại diện các hộ gia đình trên địa bàn phường năm 2020.
Ngày đăng 09/11/2020 | 16:27  | Lượt xem: 88

Sáng ngày 07/11/2020, tại Trung tâm văn hóa thể thao phường, UBND phường Cự Khối, phối hợp với đội cảnh sát PCCC công an quận Long Biên tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho đại diện các hộ gia đình trên địa bàn phường năm 2020.

Dự  hội nghị tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Ngô Văn An – UVBTV, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQ phường, đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - ĐUV, PCT  UBND phường, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, trưởng các đoàn thể, Công an phường, Ban bảo vệ dân phố, Đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học, hội viên các chi hội đoàn thể cùng đông đảo các lực lượng PCCC của phường Cự Khối và đặc biệt là sự có mặt của đại diện các hộ gia đình trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Thượng úy Nguyễn Hà Sơn - cán bộ cục cảnh sát PCCC,Bộ công an truyền đạt, trao đổi một số nội dung trọng tâm trong công tác phòng cháy, chưa cháy, cứu nạn cứu hộ đồng thời phổ biến, giáo dục kiến thức, pháp luật về PCCC (Luật PCCC năm 2001, Luật sửa đổi bổ sung một số điều Luật PCCC, Nghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong công tác PCCC…).

Thông qua Hội nghị tuyên truyền, đã giúp cho mỗi người tham dự nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nắm vững kiến thức cần thiết về PCCC, đặc biệt là biết sử dụng các công cụ, phương tiện PCCC thông dụng, giúp ngăn chặn các vụ cháy, nổ xảy ra. Mọi người có thể hiểu rõ những nguyên nhân nào dẫn đến cháy, cách nào hạn chế thấp nhất lửa lan rộng, dập lửa đúng cách để không bùng phát trở lại. Bằng cách tìm hiểu kỹ các biện pháp phòng cháy, chữa cháy có thể tránh được những trường hợp xấu xảy ra, trong tình huống nguy cấp có thể giảm thiết hại về người và tài sản của cá nhân, cơ quan, đơn vị và cộng đồng xã hội./.

Hình ảnh tại Hội nghị:

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu dự hội nghị tuyên truyền công tác PCCC năm 2020