Hoạt động khối chính quyền

Kỳ họp không thường kỳ - kỳ họp thứ XI - HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 21/07/2020 | 01:27  | Lượt xem: 71

Chiều ngày 14/7/2020, tại hội trường, HĐND phường đã tổ chức kỳ họp không thường kỳ - kỳ họp thứ XI - HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thanh Thùy, Phó Trưởng phòng Nội Vụ, đồng chí Nguyễn Quốc Toản, Bí Thư Đảng ủy, đồng chí Ngô Văn Nam – Chủ tịch UBND phường, đồng chí Ngô Văn An - Chủ tịch HĐND, CTUBMTTQ phường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể, công chức chuyên môn phường; các ông bà đại biểu HĐND phường và lãnh đạo của của 7 tổ dân phố.

Hội nghị đã nghe đồng chí Ngô Văn Nam - Chủ tịch UBND phường đọc tờ trình bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND phường. Các đại biểu HĐND huyện đã thảo luận thống nhất nội dung tờ trình và tiến hành bỏ phiếu, bầu chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; kết quả ông Đào Tiến Dũng – Đảng ủy viên được HĐND phường bầu giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Cự Khối nhiệm kỳ 2016 - 2021 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 86,4%.

Việc kiện toàn tổ chức bộ máy Ủy ban nhân dân phường tại kỳ họp lần này góp phần tăng cường sự chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội của phường, hoàn thành tốt mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội đồng nhân dân phường đã đề ra.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Đào Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND phường cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của các đại biểu HĐND phường. Trên cương vị mới, với trách nhiệm trước Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường đồng chí luôn tận tâm, tận lực tiếp cận, sâu sát tình hình cơ sở, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi lý luận gắn với thực tiễn, hết lòng hết sức vì sự nghiệp phát triển chung của phường Cự Khối và mong muốn các đại biểu HĐND, cử tri trong phường tiếp tục ủng hộ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.