Hoạt động khối chính quyền

Phường Cự Khối hoàn thành việc chấm điểm Tổ dân phố văn hóa năm 2020.
Ngày đăng 16/11/2020 | 14:37  | Lượt xem: 89

Chiều ngày 13/11/2020, tại phòng họp số 02; UBND phường Cự Khối tổ chức Hội nghị chấm điểm TDPVH năm 2020

Dự hội và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - Phó chủ tịch UBND phường, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, cán bộ chuyên môn UBND phường.

Tại hội nghị cơ quan thường trực bộ phận VHTT phường đã báo cáo kết quả tổng hợp chấm điểm của các đơn vị đầu mối đối với các TDP trên địa bàn. Theo đó, Ban chỉ đạo của phường đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế, những vi phạm trên các tiêu chí của các Tổ dân phố  nhất là các vi phạm về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, truyền thông dân số, các tệ nạn xã hội, mâu thuẫn trong gia đình, gây mất an ninh trật tự tại khu dân cư….làm cơ sở để Ban chỉ đạo của phường xem xét chấm điểm báo cáo UBND - BCĐ Quận.

Kết quả số điểm các tổ dân phố đã đạt được như sau: TDP số 1 đạt 88 điểm; Số 3; số 4; số 5 cùng đạt 93 điểm; TDP số 10 đạt 89 điểm; số 11 đạt 93,5 điểm và TDP số 12 đạt 92.5 điểm. Dự kiến ngày 25/11/2020, Ban chỉ đạo của phường sẽ trình UBND quận Long Biên xem xét thẩm định kết quả chấm điểm TDP văn hóa của UBND, BCĐ phường./.