Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Ngày đăng 26/10/2020 | 11:02  | Lượt xem: 98

Chiều ngày 24/10/2020, Đảng ủy, Hội CCB phường Cự Khối tổ chức hội nghị nói chuyện thời sự quý IV năm 2020

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên có đồng chí Đại tá Tô Quang Hanh - Cục tuyên huấn, Tổng cục chính trị QĐND Việt Nam, dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí Đảng viên trong toàn đảng bộ, cán bộ Hội viên Hội CCB, Cựu quân nhân..

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ Đảng viên, hội viên Cựu chiến binh, Cựu quân nhân phường đã được nghe đồng chí báo cáo viên trình bầy 02 nội dung: Tình hình thời sự quốc tế và phiên tòa xét xử vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm - huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.

Qua buổi nói chuyện đã giúp cho cán bộ, Đảng viên, Hội viên Cựu chiến binh, Cựu quân nhân nắm bắt sâu hơn về tình hình thế giới và khu vực như: dịch bênh Covid-19; kinh tế thế giới; lũ lụt trại Trung Quốc; tình hình châu Á Thái bình dương; cạnh tranh chiến lược Mỹ - Trung. Đồng thời giúp cho cán bộ, Đảng viên, Hội viên Cựu chiến binh, Cựu quân nhân hiểu đúng về bản chất vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm, qua đó nhằm nâng cao ý thức cảnh giác trước những âm mưu, ý đồ, phương thức, thủ đoạn tuyên truyền phá hoại của các tổ chức phản độngh, lợi dụng việc xét xử vụ án để xuyên tạc, thổi phồng sự việc thành vấn đề liên quan dến dân chủ, nhân quyền, kích động bạo lực, biểu tình gây mất đoàn kết dân tộc, chống phá Đảng, Nhà nước./.

Video chọn lọc