Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Cơ quan phường Cự Khối thực hiện nghi Lễ chào cờ tháng 6/2020
Ngày đăng 01/06/2020 | 14:17  | Lượt xem: 142

Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2020, Cơ quan phường Cự Khối tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ hàng tháng. Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường và toàn thể đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, LĐHĐ các bộ phận chuyên môn thuộc phường. Đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy, CT UBND phường chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Công đoàn phường đã điều hành phần thực hiện nghi Lễ chào cờ. Sau phần nghi lễ chào cờ, Cơ quan tổ chức chúc mừng các đồng chí sinh nhật tháng 6 và tặng thưởng 6 đồng chí cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác tháng 5.

Phát biểu tại Lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy, CT UBND phường đã đánh giá kết quả công tác tháng 5 gắn đánh giá nhận xét, xếp loại CBCC, lao động hợp đồng của cơ quan, đồng thời đồng chí biểu dương các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và quán triệt giao nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 6 năm 2020 tới toàn thể đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tại cơ quan.

Trong tháng sáu, đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện kỷ cương hành chính, tiếp tục thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan, thực hiện tốt nếp sống văn minh công sở và nơi công cộng. Tăng cường ý thức tự giác, chủ động thực hiện các  nhiệm vụ trên toàn diện các lĩnh vực. Tập trung thu các loại thuế, quỹ; rà soát các chỉ tiêu, đánh giá các chỉ tiêu và chấm điểm thi đua 6 tháng đầu năm. Phối hợp và chuẩn bị tốt hội nghị tiếp xúc cử tri, tổ chức kỳ họp thứ X-HĐND phường Cự Khối khóa III. Rà soát, kiện toàn bộ máy hoạt động Chính quyền, MTTQ, các BCĐ Phường; hoàn thiện Quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ các thành viên. Tổ chức thành công bầu cử Tổ trưởng dân phố nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tiếp tục tốt các tiêu chí mô hình cơ quan điện tử, mô hình một cửa thân thiện; phối hợp các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án xây dựng; thực hiện tốt công tác quản lý TTXD, TTĐT, VSMT. Triển khai kế hoạch công tác phòng chống thiên tai. Chỉ đạo các trường thực hiện tốt công tác tuyển sinh năm học mới, ôn tập hè và tổ chức tháng hành động vì trẻ em. Đồng thời tiếp thực hiện tốt chủ đề của năm, duy trì tổng vệ sinh cơ quan vào chiều thứ 6 hàng tuần, bố trí cây xanh trong các phòng làm việc, thực hiện tốt các tiêu chí trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan phường “Xanh - sạch - đẹp và văn minh”./.

Video chọn lọc