Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội Cựu chiến binh phường Cự Khối tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022.
Ngày đăng 29/05/2020 | 10:41  | Lượt xem: 79

Chiều ngày 28/5/2020, tại hội trường nhà văn hóa phường, Hội CCB phường Cự Khối tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lực - Phó chủ tịch Hội CCB quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường, các đồng chí Lãnh đạo UBND, Trưởng các NĐT, Ban chấp hành, Chi hội trưởng, chi hội phó và 24 hội viên tiêu biểu.

Tại hội nghị đồng chí Lê Đình Diện - Chủ tịch Hội CCB phường đã nghị Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ lần thứ VII nhiệm kỳ 2017-2022. Trong nửa nhiệm kỳ qua Hội CCB phường đã bám sát chỉ đạo của Hội CCB quận Long Biên và Đảng ủy phường Cự Khối. Hội đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia xây dựng Đảng bảo vệ chính quyền thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, chương trình toàn khóa của Hội Cựu chiến binh phường toàn khóa nhiệm kỳ 2017-2022. Phối hợp với MTTQ và các đoàn thể CT-XH vận động nhân dân thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh về chính trị tư tưởng. Vận động hội viên giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, làm giàu chính đáng thực hiện tốt Đề án 03 của Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội.

Hội nghị đã có 3 ý kiến tham luận, các ý kiến đều đồng tình cao với các kết quả công tác trong nửa nhiệm kỳ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Lực - Phó chủ tịch Hội CCB quận và đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó bí thư đảng ủy phường đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Hội CCB phường Cự Khối đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua và giao nhiệm vụ về công tác hội trong nửa nhiệm kỳ tiếp theo.

Tại Hội nghị Hội CCB phường đã biểu dương khen thưởng cho 24 đồng chí Hội viên tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng hội.

Kết thúc hội nghị đồng chí Lê Đình Diện - Chủ tịch Hội CCB phường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, sẽ cùng tập thể thường trực, thường vụ, Ban chấp hành xây dựng kế hoạch công tác hội hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nửa nhiệm kỳ còn lại./.

Video chọn lọc