Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Cự Khối tổ chức khai giảng lớp dạy nghề kỹ năng giúp việc gia đình năm 2020
Ngày đăng 22/05/2020 | 17:13  | Lượt xem: 160

Chiều ngày 22/5/2020 tại Hội trường UBND phường, Hội LHPN phường Cự Khối phối hợp với UBND, Trung tâm học tập cộng đồng phường, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên quận Long Biên tổ chức khai giảng lớp Dạy nghề kỹ năng giúp việc gia đình năm 2020.

Dự khai giảng có đồng chí Đinh Thị Mai Hương - Phó giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX quận Long Biên, đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường Cự Khối cùng các học viên là hội viên phụ nữ trên địa bàn phường. Tại lớp học đồng chí Nguyễn Thu Ngân - cán bộ Trung tâm công bố quyết định mở lớp số 798/QĐ-UBND ngày 25/02/2020 của UBND quận Long Biên về việc mở lớp dạy nghề Kỹ năng giúp việc gia đình năm 2020. Đồng chí cũng quán triệt chương trình học, nội quy của lớp học và thời gian học của trung tâm đến các học viên. Khóa học với thời gian 3 tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu các nội dung chính về: Lý thuyết tổng hợp kỹ năng giúp việc gia đình; đồng thời các học viên được trang bị thêm các kiến thức về chăm sóc tốt sức khỏe gia đình và sức khỏe cho mọi người.

Kết thúc lớp học buổi khai giảng đồng chí Đinh Thị Mai Hương - Phó giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên quận Long Biên, quán triệt yêu cầu các học viên theo học đảm bảo số lượng, chấp hành tốt các nội quy, quy định của trung tâm đề ra.

Phát biểu tại buổi Khai giảng, đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường thay mặt lãnh đạo phường cảm ơn sự quan tâm của Trung tâm GDNN-GDTX quận Long Biên và ghi nhận sự cố gắng, tích cực, tinh thần nghiêm túc của các học viên. Đồng chí mong muốn sau khóa học này các học viên của lớp sẽ đem các kiến thức đã được học áp dụng vào thực tế trong cuộc sống hàng ngày, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội./.

Video chọn lọc