Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Phường Cự Khối tổ chức ngày hội văn hóa thể thao kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 -18/11/2020).
Ngày đăng 09/11/2020 | 14:12  | Lượt xem: 97

Sáng ngày 08/00/2020, tại sân trụ sở UBND phường, Uỷ ban MTTQ phường Cự Khối đã tổ chức ngày hội văn hóa thể thao kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Dự ngày hội văn hóa thể thao có đồng chí Nguyễn Quốc Toản – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Ngô Văn Nam – PBTĐU, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Ngô Văn An – UVBTV Đảng ủy – Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UB MTTQ phường; Các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, Uỷ ban MTTQ, các ngành đoàn thể, các ông  (bà) là bí thư chi bộ, tổ trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận các tổ dân phố trên địa bàn và đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 vận động viên đến từ các câu lạc bộ TDTT nhà văn hóa TDP trên địa bàn.

Ngày hội VHTT chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống mặt trận tổ quốc Việt Nam là một trong những hoạt động thường niên trên địa bàn Phường Cự Khối, đã tạo được không khí vui tưới phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết cho các cụm dân cư trên địa bàn phường, thu hút được đông đảo mọi tầng lớp nhân dân, công nhân viên chức, người lao động tham gia, đồng thời là dịp biểu dương lực lượng TDTT quần chúng của các tổ dân phố, các ngành đoàn thể. Thông qua ngày Hội để tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham dự các giải đấu cấp quận!

Kết thúc ngày hội, Uỷ ban MTTQ phường đã trao giải và tặng quà cho các đơn vị tham gia (Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và đồng giải 3 cho 06 đội tham gia ngày hội).

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho các đơn vị tham gia thi đấu tại ngày hội

Các đại biểu dự ngày hội

Lực lượng vận động viên tham gia ngày hội.

Các vận động viên tham gia thi đấu bóng chuyền hơi tại ngày hội

Đồng chí Ngô Văn Nam - PBTĐU, Chủ tịch UBND phường trao giải cho các đội bóng tham gia ngày hội

Đồng chí Ngô Văn An-UVBTV, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQ phường trao giải cho các đội bóng tham gia ngày hội.

 

Video chọn lọc

Tiêu đề

Thông kê truy cập

Đang online: 1867
Tổng số truy cập: 5839281