Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Cự Khối tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia, thuốc lá
Ngày đăng 19/05/2020 | 10:47  | Lượt xem: 76

Sáng ngày 19/5/2020 Ủy ban MTTQ phường Cự Khối tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia và Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn thị Minh – PBT ĐU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường; các ông, bà Uỷ viên Ủy ban MTTQ phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố; các ông, bà thành viên Ban công tác Mặt trận, hội viên Hội Cựu chiến binh, hội viên Hội người cao tuổi và đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị đồng chí Trần Triệu Bằng – báo cáo viên Pháp luật Thành phố Hà Nội, truyền đạt nội dung cơ bản của Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia và Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá. Trong đó tập trung váo các nội dung cơ bản như: Quyền và nghĩa vụ của các cá nhân, tổ chức trong phòng, chống tác hại của rượu, bia; các hành vi bị nghiêm cấm trong phòng, chống tác hại của rượu, bia; biện pháp ngăn ngừa tác hại của rượu, bia tại cộng đồng; xử lý vi phạm pháp luật về phòng, chống tác hại của rượu, bia; nguyên tắc phòng, chống tác hại của thuốc lá; quyền và nghĩa vụ của công dân trong phòng, chống tác hại của thuốc lá; các biện pháp giảm nhu cầu sử dụng của thuốc lá.

Các đại biểu dự Hội nghị đã nghiêm túc, lắng nghe báo cáo viên truyền đạt kiến thức pháp luật. Qua đó góp phần đã nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật của cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn phường trong việc thi hành pháp luật, đảm bảo kỷ cương, kỷ luật, đồng thời chủ động phòng và chống mọi hành vi, vi phạm pháp luật./.

Video chọn lọc

Tiêu đề

Thông kê truy cập

Đang online: 978
Tổng số truy cập: 4700026