Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Đảng ủy, Hội CCB phường Cự Khối tổ chức hội nghị nói chuyện thời sự quý IV năm 2020
Ngày đăng 10/06/2020 | 10:00  | Lượt xem: 170

Chiều ngày 06/6/2020, Đảng ủy, Hội CCB phường Cự Khối tổ chức hội nghị nói chuyện thời sự quý II năm 2020

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên có đồng chí Đại tá Tô Quang Hanh - Cục tuyên huấn, Tổng cục chính trị QĐND Việt Nam, dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí Đảng viên trong toàn đảng bộ, cán bộ Hội viên Hội CCB Phường.

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ Đảng viên, hội viên Cựu chiến binh phường đã được nghe đồng chí báo cáo viên trình bầy 02 nội dung vài nét về tình hình Covid-19 và tình hình biển Đông trong thời gian gần đây.

Buổi tuyên truyền đã giúp cho cán bộ, Đảng viên, Hội viên Cựu chiến binh, hiểu rõ hơn về sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của Chính phủ của cả hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở . Đặc biệt là ngành y tế và quân đội trong công tác điều trị, công tác tuyên truyền về tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đã được nhân dân tin tưởng và thế giới đánh giá cao trong phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Về tình hình biển đông đồng chí đã tóm tắt khái quát các sự việc xảy ra trên biển đông và quan điểm lãnh đạo của Đảng ta về biển đông. Đồng thời định hướng cho cán bộ Đảng viên hiểu rõ hơn về tình hình biển đông hiện nay từ đó tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay./.

Video chọn lọc

Tiêu đề

Thông kê truy cập

Đang online: 1605
Tổng số truy cập: 5844836