Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Đoàn Thanh niên Phường ra quân vệ sinh môi trường, bóc xóa quảng cáo rao vặt sai quy định.
Ngày đăng 31/08/2020 | 10:27  | Lượt xem: 50

Sáng ngày 30/8/2020, Đoàn thanh niên phường Cự Khối đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, bóc xóa quảng cáo rao vặt sai quy định trên địa bàn phường thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh 02/9.

Ra quan đợt này, có trên 45 đoàn viên, thanh niên tham gia tổng vệ sinh và bóc xóa quảng cáo rao vặt tại các trục đường chính tổ dân phố, cắt tỉa cây, nhặt cỏ rác, quét dọn tại Đài tưởng niệm và Điểm di tích Cách mạng kháng chiến “Lá cờ Đảng treo trên cây đa, gần trường học Cự Khối’

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục thực hiện Chủ đề “ Hành động vì một Long Biên Xanh- Sạch – Đẹp – Văn minh ” hưởng ứng phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô và Đất nước; thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hóa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020)./.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân.

Video chọn lọc