Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Cự Khối tham gia ngày hội “ Phụ nữ Long Biên sáng tạo khởi nghiệp - Tôn vinh tà áo dài Việt Nam" năm 2020
Ngày đăng 12/10/2020 | 10:14  | Lượt xem: 128

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2020, tại Trung tâm thương mại Savico - Long Biên. Hội LHPN phường Cự Khối tham gia ngày hội “ Phụ nữ Long Biên sáng tạo khởi nghiệp - Tôn vinh tà áo dài Việt Nam" năm 2020.

Ngày hội phụ nữ Long Biên sáng tạo, khởi nghiệp là hoạt động điểm nhấn trong chuỗi sự kiện chào mừng Đại hội đảng bộ Thành Phố Hà Nội lần thứ XVII, kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội; 66 năm ngày giải phóng Thủ đô và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020. và thực hiện Đề án "Hỗ trợ phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp do hội LHPN Thành phố  Hà Nội phát động.

Đến động viên chị em Hội phụ nữ có đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí UVBCH Hội LHPN phường, đặc biệt là sự có mặt của các thành viên tham gia mang đến Ngày hội sáng tạo với gian hàng sản phẩm quả ổi găng Cự Khối.

Hội chợ cùng với các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm của 14 gian hàng sản phẩm của doanh nghiệp nữ và kết nối hình thành chuỗi giá trị, có tính ứng dụng cao; những sản phẩm mới thân thiện với môi trường, thúc đẩy mở rộng thị trường, giải quyết thêm việc làm cho người lao động

Hội chợ không chỉ mang đến cho người tiêu dùng có cơ hội mua sắm hàng hóa của các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, mà còn tạo cơ hội để Hội LHPN phường Cự Khối có dịp quảng bá sản phẩm rau, quả an toàn sản xuất theo VietGAP đặc biệt là quả ổi găng Cự Khối, tạo sự kết nối cung cầu giữa người sản xuất với các doanh nghiệp, đại lý tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp. Đây cũng chính là những sản phẩm và ý tưởng có giá trị thiết thực, khẳng định tiềm năng tạo điều kiện cho sản xuất nông nghiệp phát triển nâng cao giá trị sản phẩm rau quả an toàn góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Một số hình ảnh tại hội chợ./.

Đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy đến dự và động viên

 

Video chọn lọc

Tiêu đề

Thông kê truy cập

Đang online: 740
Tổng số truy cập: 6547456