Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội LHPN phường Cự Khối ra quân tổng vệ sinh môi trường chào mừng thành công Đại hội phụ nữtoàn Quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 – 2027
Ngày đăng 08/04/2022 | 10:06  | Lượt xem: 49

Sáng ngày 09/4/2022, Hội LHPN phường Cự Khối phối hợp với UBND, Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể phường tổ chức buổi ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn phường, chào mừng thành công Đại hội phụ toàn Quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 – 2027

Sáng ngày 09/4/2022, Hội LHPN phường Cự Khối phối hợp với UBND, UBMTTQ, các đoàn thể phường tổ chức buổi ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn phường, chào mừng thành công Đại hội phụ toàn Quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tham gia động viên buổi phát động và ra quân có các đồng chí lãnh đạo ĐU; UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, các tổ dân phố. Đặc biệt có trên 100 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia vào buổi tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn phường. Thông qua buổi phát động ra quận tổng vệ sinh môi trường nhằm tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ gương mẫu đi đầu và làm nòng cốt duy trì phong trào “Vì môi trường trong sạch, không đổ rác, phế thải ra đường và nơi công cộng”, chấp hành các qui định về trật tự văn minh đô thị, thực hiện đổ rác đúng giờ, đúng nơi qui định. Thường xuyên tổng vệ sinh môi trường nơi mình sinh sống và làm việc, thực hiện sạch nhà, sạch ngõ phố.

Đây là việc làm ý nghĩa, góp phần cùng chính quyền địa phương chung tay bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh, xây dựng cảnh quan Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp, thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội phụ toàn Quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

Một số hình ảnh tại buổi ra quận./.

Video chọn lọc