Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Cự Khối phối hợp với UBND, Trung tâm học tập cộng đồng phường tổ chức Khai giảng lớp Dạy nghề kỹ năng chăm sóc trẻ em năm 2022
Ngày đăng 14/04/2022 | 14:46  | Lượt xem: 134

Chiều ngày 14/4/2022 tại Hội trường UBND phường, Hội LHPN phường Cự Khối phối hợp với UBND, Trung tâm học tập cộng đồng phường, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên quận Long Biên tổ chức Khai giảng lớp Dạy nghề kỹ năng chăm sóc trẻ em năm 2022

Dự Khai giảng có đồng chí Nguyễn Thùy Dương - Phó giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX quận Long Biên; đồng chí Đinh Ngọc Anh giáo viên trực tiếp giảng dạy lớp học; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường Cự Khối. cùng các học viên là hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

Tại lớp học đồng chí Nguyễn Kim Thu - cán bộ Trung tâm công bố quyết định số 195/QĐ-UBND ngày 17/01/2022 của UBND quận Long Biên về việc mở lớp dạy nghề Kỹ năng chăm sóc trẻ em năm 2022. Đồng chí cũng quán triệt chương trình học, nội quy của lớp học và thời gian học của trung tâm đến các học viên.

Khóa học với thời gian 3 tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu các nội dung chính về: Lý thuyết tổng hợp kỹ năng chăm sóc trẻ em. Đồng thời các học viên sẽ được trang bị thêm các kiến thức cơ bản về nguyên nhân, đường lây truyền, biểu hiện, biến chứng và cách xử trí, biện pháp dự phòng của một số bệnh thường gặp ở trẻ em trong từng thời kỳ phát triển của trẻ.

Kết thúc lớp học buổi khai giảng đồng chí Nguyễn Thùy Dương - Phó giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên quận Long Biên, quán triệt yêu cầu các học viên theo học đảm bảo số lượng, chấp hành tốt các nội quy, quy định của Trung tâm đề ra. Đồng chí mong muốn sau khóa học này các học viên của lớp sẽ đem các kiến thức đã được học áp dụng vào thực tế trong cuộc sống hàng ngày nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình và xã hội../

Video chọn lọc