Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội CCB phường Cự Khối tổ chức Hội nghị tọa đàm vai trò trách nhiệm của Hội CCB tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Chính quyền.
Ngày đăng 14/10/2022 | 11:01  | Lượt xem: 82

Thực hiện Quyết định 218– QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ chính trị Ban hành quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị – xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; Thực hiện chương trình công tác năm 2022; Chiều ngày 13/10/2022, tại Hội trường UBND phường, Hội CCB phường tổ chức hội nghị tọa đàm vai trò trách nhiệm của Hội CCB tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Chính quyền.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Toản – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Đình Diện - CT Hội CCB phường. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí TT Hội CCB phường, Chi hội trưởng, chi hội phó và đông đảo hội viên Hội CCB trên địa bàn phường.

Tại hội nghị đồng chí Lê Đình Diện – Chủ tịch Hội CCB phường đã trình bày báo cáo đề dẫn thực trạng vai trò trách nhiệm của Hội CCB phường trong công tác xây dựng Đảng, bảo vệ chính quyền; Theo đó, Hội CCB phường đã xác định công tác xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền vững mạnh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm thường xuyên tổ chức cho cán bộ, hội viên tham gia học tập, quán triệt đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, để không ngừng nâng cao nhận thức chính trị, thể hiện quan điểm, lập trường tư tưởng vững vàng, không dao động trước khó khăn, thách thức, giữ vững phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ" và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, đã có 07 ý kiến đóng góp xoay quanh các nội dung công tác lãnh đạo của chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và của Hội trong thực hiện tốt các nội dung về xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đóng góp các ý kiến xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng Chính quyền từng bước chuyên nghiệp để phục vụ nhân dân, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo hiệu quả; những khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thực hiện của các chi hội và đề xuất những giải pháp thực hiện.

Phát biểu tổng hợp, trả lời các ý kiến đóng góp, đồng chí Nguyễn Quốc Toản – Bí thư Đảng ủy phường đã nhấn mạnh: Hội nghị rất ý nghĩa với những ý kiến sát thực, qua đó thấy được bức tranh tổng quát về trách nhiệm của Hội viên Hội CCB trong công tác xây dựng Đảng, bảo vệ Chính quyền; Đồng thời chỉ đạo Hội CCB tiếp tục có những giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động, tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các đại biểu dự hội nghị tọa đàm vai trò trách nhiệm của Hội CCB tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Chính quyền.

 

 

Video chọn lọc

Tiêu đề

Thông kê truy cập

Đang online: 2461
Tổng số truy cập: 8205872