Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội Liên Hiệp phụ nữ phường Cự Khối tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2010 - 2022
Ngày đăng 24/10/2022 | 06:38  | Lượt xem: 116

Sáng ngày 20/10/2022, tại Hội trường UBND phường Cự Khối. Hội LHPN phường tổ chức mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và chương trình trao tặng hỗ trợ trẻ em mồ côi, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Dự Hội nghị có đồng chí Đào Thu Hải - QUV - Chủ tịch Hội LHPN quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó bí thư TT Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tich UBND phường, đồng chí Đào Tiến Dũng - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy,   UBND, UBMTTQ, Trưởng các nghành đoàn thể chính trị xã hội,  các đồng chí Nguyên là chủ tịch hội qua các thời kỳ; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, Hiệu trưởng các nhà trường và 120 cán bộ, hội viên phụ nữ đại diện cho trên 1500 hội viên tham dự hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hằng ĐUV - Chủ tịch Hội LHPN phường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang trong 92 năm ngày thành lập và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; điểm lại những kết quả nổi bật của phong trào phụ nữ và hoạt động công tác Hội của Hội LHPN phường.

Tại buổi mít tinh, đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy đã phát biểu động viên và tặng hoa chúc mừng Hội LHPN phường nhân ngày truyền thống.

Sau phần diễn văn kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam là phần trao tặng hỗ trợ chương trình mẹ đỡ đầu cho trẻ em mồ côi và phụ nữ có hoàn cản khó khăn của các cá nhân, tập thể trên địa bàn phường.

Tại hội nghị Hội LHPN phường đã trao hỗ trợ, tặng quà cho trẻ em mồ côi và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền: 12.200.000đ.  Đây là những món quà quý giá và ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của các mạnh thường quân dành cho các em nhỏ mồ côi, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn; tiếp thêm nghị lực, sức mạnh giúp các em vững vàng hơn trên con đường tương lai phía trước. Sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức, cá nhân dành cho chương trình còn là nguồn cổ vũ động viên để Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tiếp tục triển khai thực hiện tốt hơn các phong trào trên hành trình lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống./.

một số hình ảnh:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chúc mừng

Các đồng chí lãnh đạo ĐU - UBND - UBMTTQ tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy trao hỗ trợ trẻ em mồ côi có HCKK

Đồng chí Nguyễn Đức Hùng - PBT đảng ủy - Chủ tịch UBND phường trao hỗ trợ trẻ em mồ côi có HCKK

Đồng chí Đào Thu Hải - QUV - Chủ tịch Hội LHPN quận tặng quà phụ nữ có HCKK

Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy tặng quà phụ nữ có HCKK

Đồng chí Đào Tiến Dũng - ĐUV - Phó chủ tịch UBND - Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ phường trao quà cho con hội viên có HCKK

Video chọn lọc

Tổng số truy cập: 8205975