Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Các nhà trường trên địa bàn phường Cự Khối long trọng tổ chức Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 20/11/2018 | 17:00  | Lượt xem: 214

Sáng ngày 20/11/2018, tại trường THCS, Trường Tiểu học, Mầm non Cự Khối, Mầm non Hoa phượng đã long trọng tổ chức Lễ mittinh kỷ niệm 36 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam ở các nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, MTTQ, các đoàn thể phường, đặc biệt có sự tham dự của các thầy cô giáo qua các thời kỳ, sự có mặt đông đủ của các bậc phụ huynh và học sinh ở các cấp học trên địa bàn, đây là nguồn cổ vũ động viên kịp thời đến các thây cô giáo đang công tác trên địa bàn phường. 

Tại lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tặng những lẵng hoa tươi thắm đến các nhà trường cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Cũng tại lễ kỷ niệm các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh đã ôn lại truyền thống hiếu học của Dân tộc, tôn vinh công lao của các thầy cô giáo có nhiều cống hiến vì sự nghiệp giáo dục nói chung và cho các nhà trường nói riêng, nhắc nhở các em học sinh luôn cố gắng phấn đấu trong học tập thể hiện lòng tri ân đối với công ơn thầy cô. Trong buổi lễ, các đã trường tổ chức các tiết mục văn nghệ ca ngợi công ơn cao quý của thầy cô, truyền thống văn hóa của Dân tộc, các tiết mục do các cô giáo và các em học sinh của các trường biểu diễn.

Lễ kỷ niệm tri ân tới các thầy giáo, cô giáo tại các nhà trường đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong mỗi thầy cô và học sinh một niềm vui và niềm tin sẽ vượt qua mọi khó khăn để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đc Nguyễn Quốc Toản - PBT, CT UBND phường tặng hoa trường Tiểu học Cự Khối

Các đồng chí lãnh đạo địa phương chụp ảnh cùng thầy cô giáo trường Mầm non Hoa Phượng

Các em học sinh dự lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11