Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Cự Khối tổng kết công tác hội năm 2018
Ngày đăng 20/12/2018 | 15:59  | Lượt xem: 181

Chiểu ngày 20/12/2018, tại Hội trường trung tâm văn hóa thể thao phường, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) phường Cự Khối đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Dự hội nghị có đồng chí Đào Tiến Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – ĐUV – Phó chủ tịch HĐND, đồng chí Bùi Thị Minh Hiền – Phó chủ tịch UBND phường, Cùng các đồng chí đại diện TT UBMTTQ, trưởng các đoàn thể và đặc biệt là sự có mặt của 44 hội viên hội Cựu thanh niên xung phong phường Cự Khối.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Bá Chí – Chủ tịch Hội cựu TNXP phường báo cáo tổng kết hoạt động công tác Hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019; Theo đó, trong năm 2018 tình hình hoạt động của hội cơ bản ổn định và có bước phát triển trong các hoạt động phong trào, đội ngũ cán bộ hội viên dù tuổi cao sức yếu vẫn dồn tâm huyết, công sức chăm lo công tác Hội với tinh thần “lúc trẻ xung phong, về già mẫu mực” tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, gương mẫu chấp hành đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh việc “học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ, hội viên toàn Hội.

Trong hoạt động phong trào, hội duy trì các phong trào “Giúp nhau làm kinh tế thoát nghèo”, duy trì vùng sản xuất rau quả an toàn; Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, BCH hội đã tặng 07 phần quà cho các hội viên có thành tích tốt trong công tác hội mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, thăm hỏi hội viên khi ốm đau, bệnh tật.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Tiến Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và bày tỏ mong muốn trong năm 2019cán bộ, hội viên Hội Cựu TNXP phường tiếp tục phát huy truyền thống và phẩm chất Cựu TNXP, tiếp tục xây dựng tổ chức, phát triển tổ chức Hội đi vào hoạt động có chiều sâu, nâng cao hiệu quả các mặt hoạt động vì nghĩa tình đồng đội. Là nhân chứng lịch sử giúp chính quyền giải quyết các tồn đọng về chế độ, chính sách đối với cựu TNXP, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, các nhiệm vụ quốc phòng an ninh của địa phương và giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Kết thúc hội nghị, 41 hội viên Hội cựu TNXP phường Cự Khối tại các đơn vị Lâm Đồng, Sông Bé năm 1976 – 1979 đã vinh dự nhận được kỷ niệm chương Thanh niên xung phong của Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trao tặng./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Phạm Bá Chí - Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường Cự Khối báo cáo kết quả công tác hội

triển khai nhiệm vụ năm 2019

Đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Đào Tiến Dũng - PBTTT Đảng ủy phường trao tặng kỷ niệm chương TNXP cho các hội viên