Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tích cực tổng vệ sinh môi trường, hành động thiết thực Hành động vì một Long Biên “Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh”
Ngày đăng 16/03/2020 | 09:58  | Lượt xem: 119

Thực hiện kế hoạch số 211 –KH/QU ngày 25/12/2019 của quận ủy Long Biên về Phát động toàn dân tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn quận Long Biên năm 2020 và các năm tiếp theo.

Sáng thứ bẩy 14/3/2020 tổ dân phố 12 tổ chức tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn tổ dân phố. Tham gia tổng vệ sinh có đồng chí Ngô Văn An - Bí thư đảng ủy phường, các đồng chí là cán bộ UBND phường cư trú tại tổ dân phố, các thành viên ban vận động và đại diện nhân dân tổ dân phố đã tham gia. Đây là những hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường sạch, đẹp và ý thức văn minh của người dân tổ dân phố về thực hiện chủ đề của quận Long Biên năm 2020; hành động vì một Long Biên “Xanh – Sạch – Đẹp – Văn Minh”, và cao hơn nữa là thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh đặc biệt là phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Covid – 19 gây ra.

Sau một buổi sáng tích cực vệ sinh tại các ngõ ngách, nhà văn hóa, tuyến đường chính của tổ dân phố và khu Tam quan chùa Xuân Đỗ Hạ, Vẻ đẹp cảnh quan của tổ dân phố sạch hơn, đẹp hơn đã tạo được niềm vui, niềm lạc quan về công tác vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh của người dân nơi đây.

Một số hình ảnh tại buổi tổng vệ sinh môi trường: