Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Cự Khối tuyên truyền lưu động phòng chống dịch bệnh Covid-19 và cuộc bầu cử ĐBQH Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.
Ngày đăng 10/05/2021 | 14:41  | Lượt xem: 311

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Chiều ngày 09/5/2021, Đoàn thanh niên Phường Cự Khối đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động để giúp nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức tự giác phòng chống dịch và tầm quan trọng của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự và động viên cho buổi tuyên truyền lưu động có đồng chí Ngô Văn Nam – PBT ĐU, Chủ tịch UBND, đồng chí Đào Tiến Dũng – ĐUV, PCT UBND phường. Tại buổi ra quân tuyên truyền các đoàn viên thanh niên Phường Cự Khối cùng với loa di động, cờ hồng đi dọc các tuyến đường chính trên địa bàn, vào từng ngõ nhỏ tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19. Từ đó giúp Nhân dân nâng cao nhận thức về tính chất nguy hiểm, tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh cho người dân. Phổ biến, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tự phòng, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng.

Qua tuyên truyền lưu động, Đoàn Thanh niên Phường đã phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc triển khai các hoạt động để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời, tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên và Nhân dân. Giúp đoàn viên, thanh niên và Nhân dân hiểu đúng, hiểu đủ, tránh hoang mang hoặc chủ quan về dịch bệnh Covid-19.

Cùng trong ngày ra quân tuyên truyền lưu động, Đoàn thanh niên Phường đã lồng ghép tuyên truyền về cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 để tạo khí thế sôi nổi trong mọi tầng lớp Nhân dân hướng về ngày bầu cử; góp phần giúp cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn nhận thức đúng về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp sắp tới; nắm vững nội dung chủ yếu các văn bản của Đảng, Nhà nước về tổ chức cuộc bầu cử. Qua đó, động viên các tầng lớp nhân dân nêu cao tinh thần làm chủ, tự giác, chủ động tham gia cuộc bầu cử ĐBQH khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Hình ảnh tại buổi ra quân: 

Các đoàn viên thanh niên phường Cự Khối hăng hái tham gia cuộc tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid-19 và cuộc bầu cử Đại biêu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026