Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Chi bộ Trường Mầm non Hoa Phượng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Ngày đăng 11/12/2020 | 15:24  | Lượt xem: 95

Ngày 09/12/2020, Chi bộ Trường Mầm non Hoa Phượng đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Đặng Thu Thuỷ và Dương Thị Thoan.

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Đây cũng là nhiệm vụ góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Dưới sự dìu dắt của Chi bộ trường mầm non Hoa Phượng, sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, quần chúng ưu tú Đặng Thu Thuỷ, Dương Thị Thoan -  Giáo viên trường đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là Đảng viên, các quần chúng, đoàn viên ưu tú của nhà trường.

 Sau nghi lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Lê Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Quận ủy Long Biên và trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Đặng Thu Thủy và Dương Thị Thoan.

Đ/c Lê Thị Mỹ Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Phượng công bố Quyết định kết nạp Đảng viên

Đ/c Lê Thị Mỹ Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Phượng trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú. 

Dưới lá cờ Đảng vinh quang, 2 đồng chí đảng viên mới đã đọc đơn xin vào Đảng. Lời tuyên thệ vang lên thể hiện tinh thần tự hào, và quyết tâm mong muốn đóng góp sức lực, tài năng sẵn sàng bồi dưỡng và rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công cuộc xây dựng Tổ quốc xã hội chủ nghĩa của đồng chí và cùng Chi bộ mầm non Hoa Phượng xây dựng tổ chức Đảng cơ sở vững mạnh.

Hai đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cũng tại buổi Lễ đồng chí Lê Thị Mỹ Hạnh đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 02 đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động của nhà trường, phát huy năng lực hơn nữa, tận tâm, nhiệt huyết, để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Các đồng chí trong cấp uỷ chi bộ tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới