Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Hội nạn nhân chất da cam Dioxin phường Cự Khối tổng kết hoạt động công tác hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Ngày đăng 15/12/2020 | 14:23  | Lượt xem: 228

Sáng 12/12/2020, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Cự Khối tổ chức hội nghị tổng kết tổng kết hoạt động công tác hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Tới dự có đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND phường, Hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Cự Khối.

Tại Hội nghị các đại biểu và hội viên Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường đã nghe báo cáo tổng kết công tác hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Qua đó, năm 2020 Hội đã xây dựng chương trình kế hoạch và triển khai tới các hội viên, tham gia công tác tuyên truyền, mừng Đảng mừng xuân, phối kết hợp cùng các ngành ban của phường thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Vận động tuyên truyền hội viên, nhân dân tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày lễ lớn của dân tộc, đặc biệt là kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Hội nạn nhân chất độc da cam. Vận động hội viên thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị, giữ gìn vệ sinh môi trường, thu nộp các loại thuế, quỹ đầy đủ, chấp hành tốt các quy định trong việc cưới, việc tang và lễ hội. Với tinh thần trách nhiệm tất cả vì đồng đội và sự nỗ lực của ban chấp hành hội. Được sự giúp đỡ tận tình của quận Hội và Đảng ủy, HĐND, UBND phường Cự Khối, các đoàn thể chính trị - xã hội, các nhà hảo tâm trong và ngoài quận, Hội NNCD da cam phường đã nhận được sự giúp đỡ với số tiến 62.000.000đ.

Thay mặt UBND phường, đồng chí Đào Tiến Dũng - PCT UBND phường đã biểu dương thành tích mà Hội đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những nỗi đau mà các nạn nhân chất độc da cam/dioxin đang phải gánh chịu. Để Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin hoạt động hiệu quả, đồng chí Phó Chủ tịch đề nghị các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân, bằng nhiều hoạt động thiết thực, ủng hộ, tạo điều kiện, giúp đỡ, động viên các nạn nhân để họ vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ngày càng tốt hơn./.