Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Đại hội Hội Cựu thanh niên xung phong phường Cự Khối lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày đăng 29/08/2020 | 10:21  | Lượt xem: 73

Sáng ngày 28/8/2020 tại Hội trường trung tâm văn hóa thể thao Phường đã diễn ra Đại hội Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) phường Cự Khối lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự đại hội có đồng chí Lê Viết Thắng – Phó chủ tịch Hội Cựu TNXP quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Đào Tiến Dũng – PCT UBND phường, cùng các đồng chí thường trực UB MTTQ, trưởng các đoàn thể cùng 36 hội viên Hội Cựu TNXP phường.

Tại Đại hội, đồng chí Phạm Bá Chí - Chủ tịch Hội Cựu TNXP nhiệm kỳ 2015-2020, thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại Hội Cựu TNXP nhiệm kỳ (2015-2020). Theo báo cáo, Hội Cựu TNXP phường có 52 hội viên, là một tổ chức xã hội đặc thù, Hội luôn coi trọng công tác chính trị tư tưởng, hội viên gương mẫu chấp hành mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, vững vàng trong mọi tình huống, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, đoàn kết nội bộ giúp đỡ nhau khi khó khăn. Đối với mỗi cá nhân hội viên luôn tu dưỡng đạo đức làm gương cho con cháu học tập noi theo. Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu TNXP phường đã chủ động triển khai tới hội viên những nhiệm vụ cụ thể, tích cực hưởng các phong trào thi đua do Quận hội và Đảng ủy, chính quyền phường phát động.

Kết quả, trong nhiệm kỳ qua, Hội đã được BCH Quận hội tặng giấy khen. Nhiều cá nhân được Quận hội, được Đảng ủy, chính quyền phường khen thưởng trong các phong trào thi đua như: đồng chí Phạm Bá Chí, đồng chí chí Lê Văn Hưng..., 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu Gia đình văn hóa và không có con em vi phạm pháp luật. Các đại biểu đã nhất trí thông qua báo cáo đánh giá kết quả nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Viết Thắng – Phó chủ tịch Hội cựu TNXP Quận và đồng chí Nguyễn Thị Minh - PBTTT Đảng ủy phường đã ghi nhận những kết quả đạt được của Hội trong nhiệm kỳ qua và nhấn mạnh cần phải tiếp tục vận động, tập hợp đoàn kết các thế hệ TNXP xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, góp phần xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền vững mạnh, phối hợp với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội ở địa phương, giáo dục tinh thần thi đua yêu nước và truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Tham mưu với cấp ủy, chính quyền giải quyết những tồn đọng về chính sách đối với hội viên của Hôi. Tổ chức nhiều phong trào thi đua về các lĩnh vực văn hóa văn nghệ, thể thao và phong trào “gia đình cựu TNXP làm kinh tế”; đẩy mạnh các phong trào nghĩa tình đồng đội, mục tiêu tổng quát là: "Đoàn kết - Đồng thuận - Sáng tạo - Phát triển"

Đại hội đã hiệp thương thống nhất bầu Ban chấp hành Hội Cựu TNXP phường Cự Khối khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí và bầu 6 đồng chí đi dự Đại hội Hội cựu TNXP quận Long Biên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Lãnh đạo Quận hội tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các đoàn thể Phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Lãnh đạo Quận hội và Phường tặng hoa chúc mừng BCH Hội Cựu TNXP phường khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Đ/c Nguyễn Thị Minh - PBTTT Đảng ủy Phường tặng giấy khen cho các cá nhân

Đ/c Đào Tiến Dũng - PCT UBND Phường tặng quà cho các đồng chí thôi không tham gia BCH khóa mới

Các đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm