Giao ban Ban chỉ đạo Công nghệ thông tin, ban biên tập tin bài tháng 8/2016
Ngày đăng 19/08/2016 | 16:07  | Lượt xem: 298

Ngày 12/8/2016, Ban chỉ đạo CNTT phường tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện ứng dụng CNTT tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2016

Đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường – trưởng BCĐ chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các thành viên ban chỉ đạo Công nghệ thông tin, Ban biên tập tin bài phường.

Sau khi nghe văn phòng Đảng ủy, văn phòng HĐND&UBND phường báo cáo dự thảo các Quyết định kiện toàn BCĐ, thông báo phân công nhiệm vụ, quy chế hoạt động BCĐ; tiến độ xây dựng mô hình cơ quan điện tử; về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, kết quả thực hiện mô hình hoạt động bộ phận một cửa tiếp nhận và trả kết quả , những tồn tại hạn chế trong tháng 7 và nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8/2016. Tại hội nghị đã có 11 ý kiến phát biểu đóng góp, trong đó tập trung vào các giải pháp khắc phục những tồn tại trong quá trình triển khai thực hiện các phần mềm quản lý. Kết thúc hội nghị đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, trưởng BCĐ kết luận như sau:

1/ Đề nghị các đồng chí cán bộ phụ trách các khối, cán bộ CNTT, VPĐU, VP UBND, bám sát tiến độ, các tiêu chí mô hình cơ quan điện tử để đáp ứng về cơ sở vật chất, nhân lực trong thực thi nhiệm vụ đạt kết quả cao.

2/ Giao đồng chí Đào Tiến Dũng - PBT Đảng ủy, Trưởng Ban biên tập tin bài và đồng chí Ngô Quang Uyên - Cán bộ tuyên giáo Đảng ủy tiếp tục nghiên cứu, định hướng tin, bài và cán bộ phụ trách viết tin, đăng tin cổng quận, phường, đưa tin đài truyền thanh phường hợp lý. Đảm bảo các bài chuyên sâu/ tháng theo quy định.

Giao đồng chí Đào Tiến Dũng và đồng chí Ngô Xuân Tùng - Cán bộ CNTT thường xuyên theo dõi, báo cáo các hồ sơ, văn bản, bài viết xử lý chậm; lãnh đạo duyệt, phân công chậm.

3/ Giao đồng chí Ngô Xuân Tùng – CB CNTT phường nghiên cứu một số trang thiết bị bổ sung phòng Mặt trận; giúp ban chỉ đạo rà soát các địa chỉ mail đối với các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP đã được cấp hộp thư công vụ để tiếp tục tập huấn trong tháng 8/2016.

4/ Giao đồng chí Trần Thị Minh Son – VPĐU, bổ sung hoàn thiện các quyết định kiện toàn BCĐ, Thông báo phân công nhiệm vụ, quy chế hoạt động của Ban chỉ đạo công nghệ thông tin, Ban biên tập tin bài.

5/ Yêu cầu các thành viên BCĐ, cán bộ công chức, lao động hợp đồng thường xuyên cập nhật văn bản, mở hộp thư công vụ cá nhân tránh để văn bản lâu, chậm muộn; đăng tải văn bản lên lớp 2 theo quy định

6/ Giao đồng chí Nguyễn Thu Hường – CB Một cửa phối hợp với đồng chí Đặng Ngọc Thắng - đài truyền thanh tiếp tục tuyên tuyền dịch vụ SAM, trực tuyến mức độ 3, đảm bảo hoạt động có hiệu quả tại bộ phận một cửa.