Sơ đồ hoạt động bộ phận một cửa
Ngày đăng 19/07/2015 | 00:00  | Lượt xem: 682

Sơ đồ Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC

Quy trình Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC tại UBND phường Cự Khối

1. Quý khách đến nộp hồ sơ hoặc nhận kết quả lấy số thứ tự tại khu vực máy lấy số (1).

2. Quý khách vui lòng ngồi chờ tại khu vực dành cho khách (2) đến khi cán bộ Một cửa mời đến số thứ tự của mình.

3. Quý khách đến giải quyết hồ sơ tại quầy theo nội dung mời của cán bộ Một cửa. (3)

4. Quý khách có thể tra cứu thông tin, hoàn thiện hồ sơ hoặc điền thông tin góp ý, phản ánh tại khu vực tra cứu dành cho công dân (4)

5. Sau khi được cán bộ Một cửa tiếp nhận hồ sơ hoặc trả kết quả giải quyết TTHC, Quý khách vui lòng nhấn vào phím đánh giá mức độ hài lòng phía trước mặt bên phải của quý khách.

Để công tác tiếp nhận và giải quyết TTHC tại UBND phường Cự Khối được nhanh chóng, thuận tiện và đúng quy định, Quý khách đến nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết TTHC vui lòng đọc kỹ các nội dung trong phần Thông tin hướng dẫn công dân và tuân thủ các nội quy, quy chế của bộ phận Một cửa phường Cự Khối.

Xin trân trọng cảm ơn!