Giao ban Ban chỉ đạo CNTT, Ban biên tập tin bài tháng 6/2017
Ngày đăng 08/06/2017 | 09:18  | Lượt xem: 400

Ngày 07/6/2017, Ban chỉ đạo Công nghệ thông tin, Ban biên tập tin, bài phường Cự Khối đã tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2017

Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chỉ đạo Công nghệ thông tin, Ban biên tập tin, bài trên cổng thông tin điện tử và đài truyền thanh phường.

Tại hội nghị, Văn phòng HĐND&UBND phường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5/2017, trong đó tập trung vào các nội dung: công tác cập nhật các mục trên trang thông tin điện tử phường (mục Giới thiệu, Chỉ đạo - điều hành, Thi đua khen thưởng ..); báo cáo các văn bản xử lý chậm - muộn, chưa kép kín quy trình trong tháng; việc triển khai khắc phục các lỗi của các phần mềm ứng dụng; việc đầu tư, quản lý trang thiết bị;... Trong đó đặc biệt quan tâm tới việc triển khai thực hiện lắp đặt camera an ninh trên địa bàn phường.

Các đại biểu dự họp đã thảo luận, đóng góp ý kiến làm rõ những tồn tại, nguyên nhân trong quá trình triển khai thực hiện; Làm rõ những khó khăn, vướng mắc dẫn tới việc xử lý văn bản chưa khép kín quy trình; Các ý kiến điều chỉnh các nội dung banner, chuyên mục tại trang thông tin điện tử phường và lớp 2 cổng thông tin điện tử Quận.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Toản yêu cầu:

1) Văn phòng HĐND&UBND tiếp tục rà soát các lỗi, bất cập trong quá trình sử dụng các phần mềm ứng dụng. Kịp thời báo cáo Quận và lãnh đạo phường để khắc phục, xử lý.

2) Văn phòng HĐND&UBND tham mưu đầu tư, sửa chữa các trang thiết bị cần thiết trong quá trình làm việc.

3) Bộ phận Tài chính - Kế toán khẩn trương phối hợp với Công an phường trong việc vận động xã hội hóa lắp đặt camera an ninh trên địa bàn phường.

4) Các ngành, đoàn thể, đơn vị kiểm tra chuyên mục giới thiệu, tập trung điều chỉnh, cập nhật thông tin đảm bảo chính xác; Kiểm tra việc xử lý các văn bản trên các phần mềm ứng dụng, kịp thời khắc phục các tồn tại.

5) Ban biên tập tin bài tiếp tục tập trung hoàn thành các chỉ tiêu tin, bài trên cổng thông tin điện tử Quận và Phường

6) Yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan thực hiện nghiêm túc các quy trình xử lý văn bản, khép kín các hồ sơ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.