tin tức khác

Đoàn viên công đoàn cơ quan phường Cự Khối thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo an toàn, phòng chống Covid-19.
Ngày đăng 06/06/2021 | 11:16  | Lượt xem: 750

Trước tình tình phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện văn bản số 1597/UBND-KGVX của UBND Thành phố Hà Nội và văn bản chỉ đạo của các cấp Công đoàn về việc tăng cường trách nhiệm người đứng đầu, quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các cơ quan, đơn vị thuộc Thành phố Hà Nội. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường; BCH công đoàn cơ quan phường đã phối hợp với Chính quyền đồng cấp triển khai thực hiện nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch tại cơ quan phường.

Tinh thần chống dịch tại cơ quan phường Cự Khối đã được nâng lên mức cao nhất. Cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn cơ quan được quán triệt, yêu cầu thực hiện nghiêm túc nội dung văn bản 1597 của UBND Thành phố; văn bản của các cấp Công đoàn; đặc biệt khi đi ra khỏi Thành phố phải được sự đồng ý của Thủ trưởng cơ quan và báo cáo lại khi quay trở về, đồng thời khai báo y tế online tại website https://tokhaiyte.vn/ và các ứng dụng NCOVI, Bluezone trong vòng 24h từ khi có mặt tại Thành phố.

Các cuộc họp, hội nghị đông người được hạn chế tổ chức. Cơ quan phường đã áp dụng ứng dụng công nghệ thông tin phần mềm Zoom Meeting khi thực hiện cuộc họp toàn cơ quan. Các cuộc họp khi tổ chức đều đảm bảo phòng chống dịch: ngồi giãn cách 2m, đeo khẩu trang và sát khuẩn tay, sử dụng quạt, mở cửa sổ để tạo sự thông thoáng, hạn chế dùng điều hòa;

Mọi công dân đến liên hệ công tác, giải quyết TTHC đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và khai báo y tế ngay từ cổng trụ sở.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC sắp xếp ghế ngồi giãn cách, không tập trung đông người.

Các bộ phận chuyên môn hạn chế mời công dân lên gặp trực tiếp, có thể trao đổi, hướng dẫn người dân qua điện thoại. 100% các phòng làm việc bố trí nước rửa tay sát khuẩn. Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đeo khẩu trang, kính chắn giọt bắn khi làm việc.

Trong thời gian tới, cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn cơ quan phường Cự Khối tiếp tục thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của các cấp, đồng thời tuyên truyền vận động người thân và nhân dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; phát động vận động ủng hộ quỹ vac xin phòng chống Covid-19 nhằm góp phần cùng với nhân dân Thủ đô, cả nước đẩy lùi dịch bệnh./.

Một số hình ảnh thực hiện tại cơ quan:

Thông kê truy cập

Đang online: 201
Tổng số truy cập: 7253733