tin tức khác

Công đoàn Cơ quan phường Cự Khối kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3; Triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2021.
Ngày đăng 05/03/2021 | 17:54  | Lượt xem: 129

Chiều ngày 05/3/2021, tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao phường. Công đoàn phối hợp với Thủ trưởng Cơ quan phường Cự Khối tổ chức Hội nghị gặp mặt nữ đoàn viên, cán bộ, công chức, người lao động nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2021 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng tháng 3 năm 40 - tháng 3 năm 2021, gắn với triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Quý II năm 2021.

Dự và động viên hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Ngô Văn Nam - PBT Đảng ủy-CT UBND-Thủ trưởng cơ quan; cùng các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND; Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng đoàn thể, cán bộ, đoàn viên công đoàn đang công tác tại Cơ quan phường Cự Khối.

Đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - PCT UBND - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Phường ôn lại truyền thống lịch sử 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng gắn với đánh giá kết quả hoạt động công tác quí I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn Quý II năm 2021. Qua đó, trong Tháng 3 và Quý II công đoàn cơ quan phường tiếp tục tập trung tổ chức tốt một số nhiệm vụ như: Tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục đoàn viên công đoàn; thăm hỏi kịp thời động viên giúp đỡ đoàn viên lúc gặp khó khăn; Phối hợp với Thủ trưởng cơ quan thực hiện các chỉ tiêu thi đua. Xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức khám sức khỏe cho đoàn viên công đoàn, Người lao động cơ quan. Chuẩn bị các điều kiện tham gia ngày hội Văn hóa Thể thao do LĐLĐ quận tổ chức; triển khai kế hoạch thực hiện chủ đề “Hành động để có môi trường làm việc xanh-sạch-đẹp- văn minh” trong cơ quan; tham mưu thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19; triển khai kế hoạch bầu cử Đại biểu Quốc Hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; xây dựng và triển khai các kế hoạch thực hiện 3 chương trình cấp ủy, các mô hình dân vận khéo, chuẩn bị các điều kiện đảm bảo thực hiện mô hình “chính quyền đô thị”; phát động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”, phong trào hiến máu nhân đạo, Ủng hộ biển đảo thân yêu; phát động ủng hộ quỹ xã hội công đoàn và tiếp tục tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ-thể dục thể thao trong đoàn viên.

Đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy phường đại diện các đồng chí lãnh đạo cơ quan đã phát biểu chúc mừng, động viên, biểu dương sự nỗ lực của chị em phụ nữ trong cơ quan và chỉ đạo, định hướng, giao nhiệm vụ cho hoạt động công tác Công đoàn phường trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị, Công đoàn Cơ quan Phường đã tặng hoa quà chúc mừng sinh nhật đồng chí đoàn viên Công đoàn; trao Quyết định kết nạp đoàn viên cho đồng chí Đinh Thị Hồng Lan; tặng quà chia tay 01 đồng chí chuyển công tác và tiếp nhận 02 đồng chí được phân công nhận công tác tại Phường xin tham gia sinh hoạt công đoàn Cơ quan.

Nhân dịp này Công đoàn cơ quan phường đã có những bó hoa tươi thắm, món quà nhỏ, gửi tặng các nữ đoàn viên đang làm việc trong cơ quan Phường. Chị em phụ nữ rất cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. Đây chính là nguồn động viên, cổ vũ để chị em tiếp tục vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Đang online: 1978