Cự Khối tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội và đại biểu HĐND các cấp
Ngày đăng 04/02/2021 | 08:39  | Lượt xem: 281

Sáng 02/2/2021, Đảng ủy phường Cự Khối tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Nguyễn Quốc Toản, Bí thư Đảng ủy Phường chủ trì Hội nghị, dự Hội nghị có các đồng chí Đảng uỷ viên; Chủ tịch HĐND; Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND; Chủ tịch, phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội Phường; Bí thư, phó bí thư chi bộ; Tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố; Trưởng ban công tác Mặt trận; các chi hội trưởng chi hội đoàn thể tổ dân phố.

Căn cứ các văn bản chỉ đạo của Quận ủy, Ủy ban bầu cử quận Long Biên; Đảng ủy phường Cự Khối đã ban hành Nghị quyết về lãnh đạo cuộc bầu cử; Thành lập Ban Chỉ đạo công tác bầu cử; Ủy ban nhân dân phường Xây dựng kế hoạch và triển khai công tác bầu cử trên địa bàn Phường.

Theo đó, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 dự kiến được tổ chức vào Chủ Nhật, ngày 23/5/2021

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quốc Toản đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị liên quan tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch bầu cử, đặc biệt là 15 mốc quan trọng có thời gian hoàn thành cụ thể. Ngay sau hội nghị của UBND phường cần chuẩn bị nội dung và triển khai công tác bầu cử trên địa bàn phường. Song song với công tác chuẩn bị phục vụ cuộc bầu cử, đồng chí cũng đề nghị các các cơ quan, đơn vị, Tổ dân phố tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ kép “vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội”, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết trong an toàn./.