Tin tức mới nhất

Công đoàn cơ quan phường Cự Khối tổ chức sinh hoạt tháng 9/2016
Ngày đăng 13/09/2016 | 16:22  | Lượt xem: 496

Chiều ngày 12/9/2016 tại phòng họp số 2, BCH Công đoàn cơ quan phường Cự Khối tổ chức sinh hoạt, đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ những tháng cuối năm 2016.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Ngô Văn An – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường; đồng chí Nguyễn Quốc Toản – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch UBND phường, cùng các đồng chí là đoàn viên Công đoàn cơ quan phường Cự Khối.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Chủ tịch Công đoàn cơ quan phường đã báo cáo kết quả hoạt động của công tác công đoàn 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2016. Trong 9 tháng đầu năm 2016, dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động quận Long Biên, Đảng ủy phường Cự Khối, sự phối kết hợp chặt chẽ với UBND, các ngành đoàn thể phường các mặt hoạt động của công đoàn phường đã đi vào nề nếp, bám sát nhiệm vụ của LĐLĐ quận và nhiệm vụ chính trị của phường. Tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn. Trong công tác xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và phát triển đoàn viên được BCH công đoàn xác định là nhiệm vụ trọng  tâm; với sự nỗ lực của cán bộ, đoàn viên công đoàn các phong trào thi đua đã triển khai thực hiện có hiệu quả, kịp thời động viên cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi sinh hoạt, đồng chí Ngô Văn An – Bí thư đảng ủy phường đã phát biểu và ghi nhận những kết quả mà BCH công đoàn phường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới BCH công đoàn cần tiếp tục tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: Hoàn thành chỉ tiêu khám sức khỏe cho đoàn viên công đoàn, vận động thành lập các tổ chức công đoàn ngoài quốc doanh, mỗi cán bộ đoàn viên công đoàn phường trên từng lĩnh vực được phân công phụ trách cần phát huy tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, quan tâm chú trọng đến công tác cải cách hành chính, nếp sống văn hóa nơi công sở, quy chế, nội quy của cơ quan, các chế độ chính sách đối với đoàn viên công đoàn./.