Hội Liên hiệp phụ nữ phường Cự Khối tập huấn công tác hội năm 2016
Ngày đăng 14/09/2016 | 00:53  | Lượt xem: 491

Thực hiện chương trình công tác năm 2016 của Hội LHPN quận Long Biên, căn cứ kế hoạch hoạt động công tác hội năm 2016 của Hội LHPN phường Cự Khối. Chiều 12/9/2016, tại phòng họp số 2 UBND phường Cự Khối, Hội LHPN phường tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2016 cho cán bộ, hội viên nòng cốt trên địa bàn phường.

Dự và làm báo cáo viên có đồng chí Lưu Thị Hà - Quận ủy viên, Chủ tịch hội LHPN quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Đảng ủy viên, Chủ tịch hội LHPN phường, các đồng chí trong BCH Hội LHPN phường, các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó và gần 40 hội viên nòng cốt tại các chi hội phụ nữ trên địa bàn phường.

Lớp tập huấn bồi dưỡng tập trung vào các chuyên đề về chức năng, nhiệm vụ của chi hội, tổ hội; Kỹ năng điều hành sinh hoạt chi hội và các Câu lạc bộ phụ nữ; cùng một số kỹ năng kỹ năng viết biên bản và kỹ năng điều hành tại hội nghị; cách ghi, chép sổ sách theo dõi hoạt động Hội và quỹ Hội và các tiêu chí bình xét đề nghị công nhận, khen thưởng .

Qua đợt tập huấn, đã bồi dưỡng những kiến thức cơ bản cho đội ngũ cán bộ chi, tổ hội nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia có hiệu quả trong hoạt động Hội và các phong trào phụ nữ, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của phường./.