Tin tức mới nhất

Cự Khối tập trung xử lý vi phạm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Ngày đăng 28/07/2021 | 09:58  | Lượt xem: 335

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Chiều ngày 27/7/2021, Tổ công tác UBND phường đã tổ chức ra quân xử lý vi phạm trong phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ thị 17 của UBND Thành phố.

Trong thời gian vừa qua, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, UBND-BCĐ phòng chống dịch Covid-19 phường Cự Khối đã thực hiện nghiêm túc, tích cực, chủ động trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội.

Cho đến nay, cơ bản các tổ chức, cá nhân trên địa bàn đã thực hiện nghiêm các khuyến cáo của cơ quan y tế và chỉ thị của UBND thành phố, tuy nhiên vẫn còn một số người dân chưa thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19. Để đảm bảo các yêu cầu đặt ra, UBND phường Cự Khối đã chỉ đạo các lực lượng tập trung tuyên truyền, xử lý các vi phạm về công tác phòng dịch như: người dân ra đường khi không có việc cần thiết (bơi lội, thể dục…), không đeo khẩu trang, bán hàng rong.

Bằng sự quyết tâm và kiên quyết xử lý vi phạm của lực lượng chức năng, Ngày 27/7/2021, Tổ công tác UBND phường đã tham mưu Chủ tịch UBND ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 06 trường hợp ra ngoài khi không có việc cần thiết, mỗi trường hợp là 2 triệu đồng.

Trong thời gia tới, để công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường đạt hiệu quả; UBND phường tiếp tục chỉ đạo tổ kiểm tra liên ngành ra quân xử lý vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh, đồng thời xử phạt vi phạm hành chính và tuyên truyền công khai trên hệ thống loa truyền thanh của phường./.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:

Tổ công tác xử lý vi phạm tại khu vực Lạch sông Hồng - Tổ 1 phường Cự Khối

Các trường hợp vi phạm được mời về trụ sở Công an phường để lập biên bản vi phạm hành chính