Đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy thăm và tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn phường Cự Khối.
Ngày đăng 03/08/2021 | 15:09  | Lượt xem: 279

Sáng ngày 03/8/2021, Đoàn công tác của Quận ủy Long Biên do đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy làm Trưởng đoàn thăm và tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn phường Cự Khối gồm lực lượng Công an và Trạm y tế phường.

Tiếp đoàn công tác của Quận ủy có đồng chí Nguyễn Quốc Toản – Bí thư Đảng ủy Phường, đồng chí Ngô Văn Nam – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, đồng chí Đào Tiến Dũng – ĐUV, Phó chủ tịch UBND cùng đại diện lãnh đạo Công an & Trạm y tế phường.

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy đã ghi nhận sự cố gắng và chia sẻ những sự vất vả mà các chiến sỹ công an, cán bộ, nhân viên Trạm y tế phường đã và đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Ngoài ra đồng chí cũng ghi nhận những sự cố gắng, nỗ lực của Cán bộ và Nhân dân phường cự Khối trong công tác phòng, chống dịch bệnh, biểu dương sự kịp thời, của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường trong việc triển khai các chốt trực nhằm đảm bảo kiểm soát người dân ra, vào địa bàn theo đúng tinh thần Chỉ thị 17 của Ủy ban Nhân dân Thành phố đã triển khai.

Đồng chí đề nghị, trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, khó lường, Đảng ủy – UBND phường cần khắc phục khó khăn, tiếp tục đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn; đảm bảo không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Nhân dịp này, đồng chí đã trao quà của Quận để động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch (Công an & Y tế phường) mỗi đơn vị 10.000.000đ./.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Quốc Long - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy thăm, đông viên và tặng quà các lực lượng

tại trạm y tế phường Cự Khối.

tại Công an  phường Cự Khối.