Tin tức mới nhất

Thăm hỏi, động viên người bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 29/03/2018 | 23:53  | Lượt xem: 623

Xác định được vai trò quan trọng của công tác an sinh xã hội là đảm bảo trật tự an toàn xã hội cũng như động lực để phát triển kinh tế - Xã hội trên địa bàn phường.Trong những năm qua cùng với những thành tựu phát triển kinh tế UBND phường Cự Khối luôn coi trọng công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống của nhân dân đặc biệt là các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Chiều ngày 29 tháng 3 năm 2018 Lãnh đạo UBND phường cùng các đồng chí Mặt trận tổ quốc, các ngành đoàn thể đến thăm hỏi động viên gia đình anh Nguyễn Đăng Tuân - sinh năm 1982 - Hộ khẩu thường trú tại tổ 9 phường Cự Khối-quận Long Biên-Hà Nội. Hộ gia đình anh là hộ có hoàn cảnh khó khăn bị tai nạn giao thông phải mổ não dẫn đến tinh thần không được bình thường.

Đồng chí Bùi Thị Minh Hiền,  Phó Chủ tịch UBND phường đã chia sẻ, động viên gia đình cố gắng tích cực lao động sản xuất để sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời khuyên các gia đình hãy nhắc nhở con cháu chấp hành đúng các quy định của Luật Giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, đặc biệt là không cho con em chưa đủ tuổi điều khiển xe phân khối lớn.