Tin tức mới nhất

Cự Khối tổ chức hưởng ứng ngày chạy Olympic và giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45 - vì hòa bình năm 2018
Ngày đăng 02/04/2018 | 09:16  | Lượt xem: 1115

Sáng ngày 01/4/2018 UBND phường Cự Khối đã tổ chức buổi hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, chung kết giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45 – vì hòa bình năm 2018.

Dự buổi hưởng ứng và giải chạy báo Hà Nội mới có đồng chí Lê Thị Hương – Phó trưởng phòng VHTT quận Long Biên, đồng chí Đào Tiến Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận; Ban giám hiệu các nhà trường, lực lượng vũ trang trên địa bàn phường và đặc biệt có gần 500 vận động viên tham gia giải chạy.

Các vận động viên tham gia được Ban tổ chức chia làm 3 lượt chạy, lượt thứ nhất là chạy đồng hành hưởng ứng ngày chạy Olympic – vì sức khỏe toàn dân với cự ly là 1000m, Chung kết giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45 – vì hòa bình ở lượt thứ hai với cự ly 800m dành cho các nữ vận động viên và lượt thứ ba là 1500m dành cho các nam vận động viên. Giải chạy được chia làm 2 khối (khối TDP và khối CNVC, lực lượng vũ trang , ngành đoàn thể).

Sau phần khai mạc các vận động viên đã tham gia giải chạy với tinh thần nhiệt tình sôi nổi, thiệt thực, đúng luật và điều lệ giải,100% các vận động viên đã hoàn thành nội dung thi,  đảm bảo an toàn trong thời gian diễn ra giải chạy.

Kết thúc giải chạy, ban tổ chức đã tìm ra các vận động viên xuất sắc để tham gia giải chạy báo cấp Quận (đối với khối nam và nữ  các ngành đoàn thể, tổ dân phố cụ thể như sau: giải nhất nội dung của nam thuộc về vận động viên Đào Trọng Chiến (TDP số 13), giải nhì thuộc về vận động viên Trần Quang Huy (TDP số 9), giải ba thuộc về vận động viên Nguyễn Minh Đức (TDP số 4). Về giải nữ, nhất vận động viên Nguyễn Thị Minh Huyền (Công đoàn phường); giải nhì vận động viên Đào Thùy Dương (TDP số 5); giải ba vận động viên Trương Thu Hà (TDP số 3).

Ngày chạy hưởng ứng và Giải chạy báo Hà Nội mới không chỉ là một hoạt động thể thao quần chúng giàu truyền thống của Thủ đô, đây được coi là một sự kiện chính trị - xã hội, một cuộc biểu dương lực lượng của thể thao quần chúng Thủ đô, được duy trì liên tục 45 năm qua./.

Một số hình ảnh tại giải chạy:

Lực lượng các vận động viên tham dự ngày chạy

Các đông chí lãnh đạo hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Các nam vận động viên tham gia giải chạy

Các nữ vận động viên tham gia giải chạy

Đồng chí Lê Thị Hương - Phó trưởng phòng VHTT quận Long Biên trao giải nhất cho nữ vận động viên.

Đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường trao giải cho các nam vận động viên