Tin tức mới nhất

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Cự Khối tổ chức đánh giá công tác quý III/2016
Ngày đăng 11/10/2016 | 15:22  | Lượt xem: 987

Sáng ngày 11/10/2016, tại phòng họp số 2 UBND phường, Hội LHPN phường Cự Khối tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội quý III, triển khai nhiệm vụ công tác quý IV năm 2016.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đào Tiến Dũng  - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; các đồng chí ủy viên BCH, chi Hội trưởng, chi Hội phó, tổ trưởng tổ phụ nữ của các chi hội.

Thay mặt thường trực Hội, chí Nguyễn Thị Hằng - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường đã báo cáo kết quả nổi bật công tác Hội và phong trào phụ nữ trong quý III, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2016. Qua đó trong quý III năm 2016 Hội LHPN phường đã bám sát sự chỉ đạo của Hội LHPN Quận, Đảng ủy phường. Đến hết tháng 9/2016 Hội LHPN phường đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra từ đầu năm.

Tại hội nghị đã có 7 ý kiến phát biểu, các ý kiến thống nhất cao với báo cáo kết quả công tác Hội quý III,  nhiều ý kiến đã khảng định trong thời gian qua công tác Hội đã có nhiều đổi mới, sáng tạo; Thường trực Hội đã thường xuyên, sâu sát chỉ đạo các chi hội thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của ngành dọc cũng như của Phường. Đồng thời các đại biểu cũng đưa ra những giải pháp để khắc phục một số hạn chế, trong đó có công tác tuyên tuyển, công tác phối hợp với chính quyền và các đoàn thể trong việc phát triển kinh tế nông nghiệp, vay vốn đối với các hộ nghèo và cận nghèo.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó bí thư thường trục Đảng ủy đã đánh giá cao kết quả mà Hội đạt được trong thời gian qua, ghi nhận và biểu dương Hội LHPN phường đã cùng chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, các chi bộ đã thực hiện cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu theo kế hoạch năm 2016. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cả năm 2016, đồng chí yêu cầu Hội LHPN phường cùng tập thể BCH  hội tập trung: rà soát, hoàn thành vượt tiến độ các chỉ tiêu Quận hội giao; phối hợp có hiệu quả với chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, các chi bộ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương; quan tâm công tác tuyên truyền vận động hội viên làm tốt công tác vệ sinh đồng ruộng, vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo cảnh quan đô thị các đoạn đường tự quản; chỉ đạo các chi hội vận động hội viên quan tâm đến việc quản lý, nhắc nhở con em trong độ tuổi đến trường nhất là lứa tuổi học sinh THCS...

Thay mặt Ban Thường vụ  Hội LHPN phường và các đại biểu dự Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch Hội LHPN Phường cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, sự tạo điều kiện của chính quyền trong thời gian qua đã giúp Hội hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng chí xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, cảm ơn các đại biểu đã có những ý kiến xây dựng công tác hội trong thời gian tới./.