Tin tức mới nhất

Phường Cự Khối tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm quy định về phòng chống dịch, bệnh Covid-19
Ngày đăng 01/09/2021 | 10:34  | Lượt xem: 422

Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội và Công điện số 18, 19 của UBND Thành phố Hà Nội về tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố. Cấp ủy Đảng, chính quyền phường Cự Khối đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, triển khai đồng bộ các giải pháp. Song song với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động; quản lý chặt chẽ các nhóm nguy cơ; duy trì hoạt động chốt kiểm soát dịch; tổ chức phát thẻ vào chợ cho nhân dân; tổ chức xét nghiệm, tiêm Vaccine phòng Covid-19, Phường đã tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Tính đến ngày 31/8/2021, qua kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện 83 trường hợp vi phạm “không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân theo hướng dẫn của cơ quan y tế” và đã tham mưu Chủ tịch UBND phường ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 83 trường hợp trên với tổng số tiền là 153.500.000đ (Một trăm năm ba triệu, năm trăm nghìn đồng).

Để tiếp tục nâng cao ý thức của người dân trong công tác phòng, chống dịch và thực hiện tốt việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 17 của UBND Thành phố, trong thời gian tới phường Cự Khối tiếp tục chỉ đạo các tổ công tác tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm./.

Một số hình ảnh: