Cơ quan phường Cự Khối thực hiện nghi Lễ chào cờ tháng 01 năm 2021
Ngày đăng 04/01/2021 | 10:51  | Lượt xem: 166

Sáng ngày 04/01/2021, Cơ quan phường Cự Khối tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ tháng 01 năm 2021. Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường và toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, LĐHĐ các bộ phận chuyên môn thuộc cơ quan phường Cự Khối. Đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy, chủ trì buổi lễ.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - Đảng ủy viên, PCT UBND, Chủ tịch công đoàn Cơ quan phường đã triển khai Kế hoạch liên tịch về việc Tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, LĐHĐ cơ quan phường Cự Khối năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 01/2021 tới toàn thể đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tại cơ quan. Đồng thời, Công đoàn cơ quan Phường đã chúc mừng sinh nhận đồng chí 05 đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 01/2021. Tổ chức trao thưởng cho 03 đồng chí cán bộ, công chức, người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 12 năm 2020… nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, động viên, khích lệ kịp thời đoàn viên công đoàn, Người lao động gắn tinh thần, trách nhiệm trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa các bộ phận, đoàn viên công đoàn, người lao động trong cơ quan.

Tại lễ chào cờ đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy phường thay mặt lãnh đạo cơ quan đã đánh giá kết quả công tác tháng 12 gắn với đánh giá, nhận xét, xếp loại CBCC, lao động hợp đồng của cơ quan; đồng thời đồng chí biểu dương các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và quán triệt giao nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 1/2021 cho đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tại cơ quan. Đồng chí yêu cầu toàn thể các đồng chí Đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện kỷ cương hành chính, tiếp tục thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ qua; thực hiện tốt nếp sống văn minh công sở và nơi công cộng. Rà soát, xây dựng và triển khai các chương trình kế hoạch năm 2021. Trong đó, nhất mạnh trong tháng 01 cơ quan phường tập trung tổ chức tốt hội nghị Dân chủ cơ quan theo kế hoạch đề ra, thực hiện tốt việc thăm hỏi, động viên, chăm lo cho đoàn viên công đoàn, Người lao động cơ quan trong dịp tết; tham mưu tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2020; phát động phong trào thi đua, giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2021; Đồng thời, tập trung triển khai thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; chuẩn bị các điều kiện tổ chức tốt chùm hoạt động tết, mừng Đảng, mừng Xuân mới 2021./.