Tin tức mới nhất

Cự Khối tổ chức Chung kết giải cầu lông tại Đại hội TDTT phường lần thứ V, chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phòng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022).
Ngày đăng 25/04/2022 | 14:57  | Lượt xem: 72

Sáng ngày 24/4/2022, tại nhà thể chất trường THCS Cự Khối, UBND phường Cự Khối đã long trọng tổ chức Chung kết giải Cầu Lông tại Đại hội TDTT phường lần thứ V, chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phòng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022).

Tới dự, chỉ đạo và động viên cho ban tổ chức giải có đồng chí Đào Tiến Dũng – ĐUV, Phó chủ tịch UBND, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND – UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, Hiệu trưởng các nhà trường, các Ông (bà) là bí thư chi bộ và tổ trưởng dân phố. Đặc biệt là có trên 50 vận động viên đại diện khối công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, quần chúng lao động, học sinh tham gia Chung kết giải câu lông phường Cự Khối. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tiến tới đưa bộ môn cầu Lông trên địa bàn trở thành một hoạt động truyền thống của phường Cự Khối và lựa chọn những vận động viên đạt thành tích tốt tham gia vào giải cầu lông cấp quận.

Sau phần khai mạc, tuyên thệ trọng tài và lời hứa của VĐV, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu dự và khán giả đã được chứng kiến các vận động viên tham gia giải đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha cầu hay và đẹp mắt.

Kết thúc giải chạy ban tổ chức đã ghi nhận các kết quả nhất, nhì, ba của các vận động viên tham gia ở các lứa tuổi 18-30; 30-41; 41 -50 và 51 tuổi trở lên; Đây là những vận động viên đạt kết quả cao của phường và là những vận động viên tham gia chung kết giải cầu lông quận Long Biên năm 2022. Dự kiến ban tổ chức sẽ trao giải nhất nhì ba cho các vận động viên tại Đại hội TDTT của phường lần thứ V được tổ chức vào cuối tháng 5/2022./.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Lực lượng các vận động viên tham gia chung kết giải cầu lông phường Cự Khối năm 2022

Đồng chí Đào Tiến Dũng - ĐUV, PCT UBND phường Cự Khối phát biểu khai mạc giải đấu.

Trọng tài Bì Văn Hùng - Đơn vị Trường THCS Cự Khối thay mặt tổ trọng tài lên tuyên thệ

Vận động viên Ngô Quang Tài - TDP số 11 đại diện lực lượng các vận động viên lên đọc lời hứa VĐV

Lực lượng các VĐV tham gia thi đấu tại giải cầu lông phường Cự Khối năm 2022.