Tin tức mới nhất

Ngân hàng Chính sách xã hội quận Long Biên phối hợp với UBND phường Cự Khối thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
Ngày đăng 25/07/2022 | 15:38  | Lượt xem: 102

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) quận Long Biên phối hợp với UBND phường Cự Khối tổ chức thăm hỏi động viên Mẹ Việt Nam anh hùng.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Ngân hàng Chính sách xã hội quận Long Biên phối hợp với UBND phường Cự Khối tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng.

Để tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc cho dân tộc, Sáng ngày 25/7/2022 Ngân hàng Chính sách xã hội quận Long Biên phối hợp với UBND phường tổ chức đến thăm hỏi tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hiền. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Phạm Thị Dự và đồng chí Lưu Quang Kiên - Phó giám đốc NHCSXH Quận; đồng chí Đào Tiến Dũng – Phó chủ tịch UBND Phường.

Với tấm lòng của cán bộ, người lao động NHCSXH quận Long Biên đã thể hiện tính nhân văn, đầy trách nhiệm đối với những Mẹ Việt Nam anh hùng có những người chồng, người con đã hy sinh xương máu, sức lực và tuổi thanh xuân cho Tổ quốc; đồng thời động viên tinh thần mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của quê hương, đất nước. Đây là hoạt động thiết thực của NHCSXH quận Long Biên thể hiện sự tri ân đối với Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng./.

Hình ảnh thăm hỏi tặng quà: