Hội Phụ nữ phối hợp với UBND, Trung tâm học tập cộng đồng Phường tổ chức Bế giảng lớp dạy nghề năm 2022
Ngày đăng 12/08/2022 | 15:22  | Lượt xem: 81

Sáng ngày 10/8/2022 tại Hội trường UBND phường, Hội LHPN phường Cự Khối phối hợp với UBND, Trung tâm học tập cộng đồng phường, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên quận Long Biên tổ chức Bế giảng lớp Dạy nghề kỹ năng giúp việc gia đình và kỹ năng chăm sóc trẻ em và Khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật trồng rau mầm và Ngành xoa bóp bấm huyệt năm 2022.

Dự Bế giảng có đồng chí Nguyễn Thùy Dương - Phó giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX quận Long Biên; đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ phường; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch Hội LHPN phường cùng các học viên là hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

Tại lớp học đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu - cán bộ Trung tâm báo cáo tổng kết lớp học và công bố quyết định công nhận kết quả học tập của lớp học nghề Kỹ năng giúp việc gia đình và kỹ năng chăm sóc trẻ em năm 2022 và trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Tại lớp học đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu - cán bộ Trung tâm đã công bố quyết định số 5384/QĐ-UBND ngày 29/07/2022 của UBND quận Long Biên về tiếp tục mở lớp dạy nghề Kỹ thuật trồng rau mầm và  Ngành xoa bóp bấm huyệt.  Đồng chí cũng quán triệt chương trình học, nội quy của lớp học và thời gian học của trung tâm đến các học viên.

Khóa học với thời gian 3 tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu các nội dung chính về: Lý thuyết tổng hợp cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật trồng rau và xoa bóp mà còn được trang bị nhiều kiến thức về kỹ năng bán hàng, nghệ thuật kinh doanh... Đồng thời các học viên sẽ được trang bị thêm các kiến thức về chăm sóc tốt sức khỏe gia đình và sức khỏe cho mọi người,

Kết thúc lớp học buổi khai giảng đồng chí Nguyễn Thùy Dương - Phó giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên quận Long Biên, quán triệt yêu cầu các học viên theo học đảm bảo số lượng, chấp hành tốt các nội quy, quy định của trung tâm đề ra.

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Đào Tiến Dũng - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ phường. thay mặt lãnh đạo phường cảm ơn sự quan tâm của Trung tâm GDNN-GDTX quận Long Biên và ghi nhận sự cố gắng, tích cực, tinh thần nghiêm túc của các học viên. Đồng chí mong muốn sau khóa học này các học viên của lớp sẽ đem các kiến thức đã được học áp dụng vào thực tế trong cuộc sống hàng ngày nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội./.

Hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Đào Tiến Dũng - PCT UBND Phường phát biểu tại hội nghị