Tin tức mới nhất

Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 “Ngày hội đến trường” của các bé trường Mầm non Hoa Phượng
Ngày đăng 07/09/2020 | 22:33  | Lượt xem: 31

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung niềm vui ngày tựu trường của học sinh cả nước, sáng ngày 5/9/2020, trường Mầm non Hoa Phượng đã tổ chức “Ngày hội đến trường” năm học 2020 - 2021 cho các bé.

 Đặc biệt, lễ giảng năm học 2020-2021 diễn ra trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19. Do đó, nhà trường bên cạnh công tác tổ chức Lễ khai giảng đồng thời triển khai các biện pháp phòng dịch, đảm bảo giãn cách theo quy định. Năm học 2020-2021 nhà trường không tổ chức tập trung cho các bé mà tổ chức tại các lớp, nhưng không vì thế mà buổi khai giảng năm học mới của các con không còn vui tươi, hào hứng nữa. Dưới bàn tay khéo léo của các cô giáo, các cô đã trang trí tạo không khí, chuẩn bị cho các con có một ngày khai giảng thật ý nghĩa để các con cảm thấy vui vẻ, phấn khởi trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Nhân dịp khai giảng, trường Mầm non Hoa Phượng vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Ngô Văn An - UVTV, Chủ tịch HĐND, chủ tịch UBMTTQ phường đến dự Lễ khai giảng, Thay mặt cho ĐU-HĐND-UBND phường Cự Khối, các đồng chí lãnh đạo phường đã tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới, và đi thăm quan các lớp tổ chức khai giảng. Năm học mới, cô và trò trường mầm non Hoa Phượng rất vui mừng, phấn khởi được sự quan tâm, động viên, khích lệ của các cấp lãnh đạo hứa quyết tâm đạt được những thành tích cao trong năm học, xứng đáng là nơi tin cậy của các bậc phụ huynh!

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng

Nguồn: Trường Mầm non Hoa Phượng