Cơ quan phường Cự Khối thực hiện nghi Lễ chào cờ tháng 9/2020
Ngày đăng 10/09/2020 | 09:24  | Lượt xem: 39

Sáng ngày 07/9/2020, Cơ quan phường Cự Khối tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ hàng tháng. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và toàn thể Đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức phường. Đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy phường chủ trì buổi lễ.

Sau phần nghi lễ chào cờ, Cơ quan tổ chức chúc mừng 3 đồng chí sinh nhật trong tháng 9.

Phát biểu tại Lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy phường đã đánh giá kết quả công tác tháng 08 gắn với đánh giá, nhận xét, xếp loại CBCC, lao động hợp đồng của cơ quan, đồng thời quán triệt giao nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 09 cho cán bộ, công chức tại cơ quan. Theo đó, trong tháng 08, các cán bộ, công chức, NLĐ, đoàn viên công đoàn phường đã thực hiện tốt nội quy, quy định của cơ quan. Công tác giữ gìn vệ sinh nơi làm việc cũng như khuôn viên của cơ quan được tập trung thực hiện. Các cá nhân, tổ chức khi đến làm việc tại cơ quan phường luôn chấp hành nghiêm túc nội quy cơ quan, thực hiện tốt công tác phòng dịch Covid-19.

Hoạt động của Công đoàn cơ quan phường trong tháng 08 đã tổ chức, tham gia các hoạt động cao điểm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn; Tuyên truyền lễ kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9; rà soát Quy chế hoạt động BCH Đảng bộ, Quy chế làm việc của UBND phường; chuẩn bị các nội dung kiện toàn nhân sự bộ máy tại địa phương. Tham gia các hoạt động công tác phòng chống dịch bệnh.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy phường nhấn mạnh, chỉ đạo và quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 09 năm 2020; yêu cầu các bộ phận chuyên môn chủ động tham mưu, rà soát các chỉ tiêu thi đua; có kế hoạch, giải pháp tập trung hoàn thành như chỉ tiêu thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, phí vệ sinh môi trường, tỷ lệ hộ gia đình tham gia BHYT toàn dân, mức giảm tỷ suất sinh… Tiếp tục thực hiện nghiêm các tiêu chí mô hình cơ quan điện tử, mô hình tiếp dân, một cửa thân thiện gần dân, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm kỷ cương hành chính, Quy tắc ứng xử của CBCC, người lao động trong cơ quan và Quy tắc ứng xử nơi công cộng...