tin tức - sự kiện nổi bật

Phường Cự Khối tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/2; tổng kết phong trào thi đua năm 2020, triển khai phong trào thi đua năm 2021
Ngày đăng 29/01/2021 | 18:00  | Lượt xem: 443

Sáng ngày 29/01/2021, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Cự Khối tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/2; tổng kết phong trào thi đua năm 2020, triển khai phong trào thi đua năm 2021.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Bạch Đằng - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Long Biên; đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy phường; dự buối lễ còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND,Tthường trực Uỷ ban MTTQ, Trưởng, phó các ngành đoàn thể phường; các đồng chí Chi ủy viên các chi bộ, Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố, Trưởng ban công tác Mặt trận; các đồng chí đại biểu đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02; các đồng chí cán bộ, công chức phường.

Thay mặt lãnh đạo Quận đồng chí Phạm Bạch Đằng đã trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường Cự Khối. Trong đợt 03/02 Đảng bộ phương Cự Khối có 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021. Các phong trào thi đua đã được nhân rộng và đạt nhiều thành tích quan trọng, ngay từ đầu năm Đảng ủy- UBND phường đã phát động các phong trào thi đua hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế- xã hội-ANQP năm 2020. Công tác thi đua khen thưởng tiếp tục được đổi mới, đã tổ chức triển khai kế hoạch phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, chào mứng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng 17 năm ngày thành lập quận Long Biên, phường Cự Khối.

Trong năm 2020, Đảng ủy đã được Quận ủy tặng giấy khen:  Tập thể có thành tích trong thực hiện chương trình 03- CT/QU “ Tập trung đầu tư hệ thống hạ tầng đô thị, tạo bước đột phá về cảnh quan, môi trường gắn với xây dựng nếp sống văn minh đô thị trong các tầng lớp nhân dân”. Trong năm cơ quan phường Cự Khối được công nhận là cơ quan đạt chuẩn trong thực hiện mô hình cơ quan điện tử phường; mô hình một cửa chuẩn và mô hình tiếp dân thân thiện. Được UBND quận thẩm định và công nhận 5/7 TDP đạt danh hiệu TDP văn hóa đó là TDP số 3, 4, 5, 10, 12. Trong đó, tổ dân phố số 11 được UBND quận tặng giấy khen tổ dân phố tiêu biểu năm 2020. TDP số 11, số 5 được công nhận là TDP xanh - sạch - đẹp - văn minh. Phong trào thi đua “người tốt việc tốt” được triển khai sâu rộng tới cơ sở; trong năm đã viết 13 gương tiêu biểu người tốt việc tốt; qua đó HĐTĐ khen thưởng phường đã đề nghị các cấp khen thưởng các cá nhân người tốt việc tốt tiêu biểu: trong năm có 2 cá nhân đề nghị khen thưởng người tốt việc tốt cấp quận giai đoạn 2015 - 2020; UBND phường Biểu dương và thưởng 20 lượt cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng tháng đạt 8,3%; 283 lượt hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt tỷ lệ 89,1%; 09 lượt hoàn thành nhiệm vụ, không có cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ; khen thưởng 33/39 cán bộ, công chức, NLĐ cơ quan được công nhận là lao động tiên tiến. Khen thưởng trên 22 tập thể và 198 cá nhân đạt thành tích trong các phong trào thi đua với tổng số tiền trên 40 triệu đồng. Các đoàn thể đều được ngành của Quận tặng giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ như; Hội cựu chiến Binh, Công đoàn cơ quan, Tuyên giáo, Tổ chức Đảng ủy; tiêu biểu là Đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - Chủ tịch công đoàn cơ quan được tặng bằng khen của Tổng liên đoàn lao động, đ/c Dương Thị Quỳnh Lam - Công chức VHXH được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố, đ/c Ngô Quang Hưng - Công chức Văn phòng Thống kê được khen thưởng của Cục thống kê và nhiều đồng chí khác được các cấp khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Bạch Đằng - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy đã chúc mừng các đồng chí được trao huy hiệu Đảng và các tập thể các nhân được khen thưởng đồng thời đồng chí cũng ghi nhận những kết quả mà cán bộ và nhân dân phường Cự Khối đã đạt được trong năm 2020, trong năm 2021 đồng chí đề nghị Đảng bộ và nhân dân phường Cự Khối tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, góp phần xây dựng phường Cự Khối ngày một phát triển.

Tại buổi đã tổ chức trao thưởng cho 2 tập thể, 86 cá nhân có thành tích trong công tác Đảng, Chính quyền năm 2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đ/c Phạm Bạch Đằng trao thưởng cho các chi bộ hòan thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Đ/c Nguyễn Quốc Toản trao thưởng cho Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Trung bình (0 Bình chọn)

Video chọn lọc

Tiêu đề

Tiêu đề

Thông kê truy cập

Đang online: 423
Tổng số truy cập: 6731227