tin tức - sự kiện nổi bật

Phường Cự Khối tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2022.
Ngày đăng 10/07/2022 | 11:37  | Lượt xem: 165

Sáng 09/7/2022, tại vườn hoa, công viên tổ dân phố số 12, Đảng ủy- UBND – UB MTTQ Phường Cự Khối long trọng tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V - Năm 2022.

Dự Đại hội có đồng chí chí Đinh Thị Thu Hương – UVTV, Phó chủ tịch UBND, trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT Quận Long Biên; Đồng chí Phạm Bạch Đằng - UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy; đồng chí Nguyễn Huy Vinh – QUV, Giám đốc Ban QLDAĐTXD Quận; đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT Quận. Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Quốc Toản – Bí thư Đảng uỷ Phường; đồng chí Nguyễn Thị Minh -Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường; đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao Phường lần thứ V, các đồng chí lãnh đạo UBND - UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, đại diện Ban giám hiệu các nhà trường; các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường, trung đoàn 280, Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng Ban công tác mặt trận, các chi hội, đoàn thể 07 tổ dân phố và đông đảo lực lượng các vận động viên trên địa bàn phường.

Đồng chí Đinh Thị Thu Hương – UVTV, Phó chủ tịch UBND, trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT Quận Long Biên, đồng chí Phạm Bạch Đằng - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban Quận, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường Cự Khối tham dự lễ biểu dương lực lượng tại Đại hội TDTT .

Phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Quận ủy, HĐND, UBND quận, Ban tổ chức Đại hội TDTT quận, các các tầng lớp nhân dân, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường đã tới tham dự Đại hội. Đặc biệt, các vận động viên đã nhiệt tình tham gia thi đấu và giành giải cao tại Đại hội. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, xây dựng môi trường văn hóa, sức khỏe, đoàn kết để xây dựng phường Cự Khối ngày càng văn minh – giàu đẹp.

Đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND - Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT phường Cự Khối phát biểu khai mạc Đại Hội.

Đại hội đã diễn ra với 2 nội dung: phần Lễ và phần Hội. Lễ diễu hành, biểu dương lực lượng gồm 625 đại biểu chia làm 20 khối: 04 khối nghi lễ (rước cờ Tổ quốc, cờ Olympic, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, khối hồng kỳ và 16 khối đại diện cho các lực lượng dân quân; các đoàn thể chính trị - xã hội; khối cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn phường Cự Khối. Ngọn lửa thiêng do 3 vận động viên tiêu biểu rước từ Điểm di tích cách mạng khàng chiến “Lá cờ Đảng treo trên cây đa, gần trường học Cự Khối” được đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy phường châm Đài đuốc, thắp sáng Đài lửa trong suốt quá trình diễn ra Đại hội.

Ông Đào Đoàn Thế Hùng con trai đồng chí Đào Thế Huỳnh - Người treo Lá cờ Đảng thắp sáng đài lửa tại điểm di tích cách mạng kháng chiến Lá cờ Đảng trên cây Đa

Đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy châm đuốc thắp sáng Đài lửa tại Đại hội TDTT phường Cự Khối

Tại đại hội, các đồng chí lãnh đạo Quận Long Biên, phường Cự Khối đã tặng cờ cho 18 đơn vị tham gia và tặng 36 cờ giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba ở 6 môn thi đấu (Bóng đá, điền kinh, cờ tướng, kéo co, cầu ông và Bóng chuyền hơi). Các vận động viên tiêu biểu của phường sẽ đại diện tham gia thi đấu các môn Đại hội Thể dục thể thao quận Long Biên lần thứ V năm 2022 dự kiến diễn ra vào tháng 9/2022 tại vận động Trung tâm VHTT TDTT quận Long Biên.

Đại hội thể dục thể thao phường Cự Khối lần thứ V đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt thể thao nhằm tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị, các TDP trên địa bàn phường. Các hoạt động luyện tập thể dục và thi đấu thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh trong nhân dân; đồng thời là hoạt động thiết thực, nhằm góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, cũng như đánh giá lại kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của địa phương trong thời gian qua.

Một số hình ảnh tại Đại hội TDTT phường Cự Khối lần thứ V năm 2022:

Các đồng chí Lãnh đạo Quận và phường trao cờ lưu niệm cho 18 đơn vị tham gia Đại hội TDTT phường Cự Khối lần thứ V, năm 2022

Các đồng chí lãnh đạo Quận Long Biên và phường Cự Khối trao giải nhất-nhì-ba cho các đơn vị đạt giải tại Đại hội TDTT phường lần thứ V, năm 2022

Các tiết mục biểu diễn tại Phần Hội (Màn Trống hội Thăng Long, Đồng diễn Khỏe vì nước, Thể dục dưới cờ, Song Quạt mộc lan và Chung kết giải kéo co tại Đại hội)

Trung bình (0 Bình chọn)

Video chọn lọc