tin tức - sự kiện nổi bật

Cự Khối tổng kết công tác bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Ngày đăng 13/06/2020 | 17:16  | Lượt xem: 318

Chiều ngày 12/6/2020, tại nhà văn hóa phường, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Cự Khối đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện kế hoạch bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phường, đồng chí Ngô Văn Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Ngô Văn An, UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQ phường và các đồng chí trong BCH đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể của phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ bầu cử các tổ dân phố.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của tổ dân phố, kết quả thực hiện nhiệm vụ của tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố nhiệm kỳ 2018 - 2020, đánh giá những kết quả nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức cuộc bầu cử tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn phường nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo nêu rõ, trong nhiệm kỳ 2018 - 2020, đội ngũ tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố của phường Cự Khối đã luôn nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác, thường xuyên phối hợp với các ngành đoàn thể, bộ phận chuyên môn của phường trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ của phường, đạt nhiều kết quả tốt. Bên cạnh đó, các ông bà tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố cũng rất tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, các quy ước cộng đồng, thực hiện tốt các hoạt động tự quản ở cộng đồng, các quy chế dân chủ ở cơ sở, nhất là trong điều kiện thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng như công tác sáp nhập tổ dân phố, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần vào thành tích chung của phường Cự Khối. Từ kết quả hoạt động của tổ dân phố cũng cho thấy phong trào thi đua yêu nước đã được đẩy mạnh rộng khắp và có nhiều gương người tốt, việc tốt được phát hiện, giới thiệu và nhân rộng trong những năm qua.

Hội nghị đã nghe 02 ý kiến tham luận của các đại biểu, tập trung làm rõ mối quan hệ công tác giữa cấp ủy chi bộ, ban công tác mặt trận và tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố trong thực hiện nhiệm vụ được giao đồng thời rút ra những kinh nghiệm công tác, đề xuất các giải pháp để tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của tổ dân phố trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường ghi nhận và biểu dương kết quả hoạt động của tổ dân phố, của tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố nhiệm kỳ 2018 - 2020, chúc mừng các đồng chí được trúng cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2020-2022 với số phiếu tín nhiệm cao của cử tri. Đồng chí nhấn mạnh vai trò của tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố cũng như vai trò tiền phong, gương mẫu của các cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các phong trào thi đua yêu nước của phường và đề nghị cấp ủy các chi bộ, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể, tổ dân phố tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp trong triển khai các nhiệm vụ, đặc biệt là trong giai đoạn tới sẽ có nhiều nhiệm vụ quan trọng như triển khai mô hình chính quyền đô thị, chính quyền điện tử gắn với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ 24 với 02 khâu đột phá và các nhiệm vụ trọng tâm. Đồng chí tin tưởng với kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ tổ dân phố, được nhân dân tín nhiệm sẽ là thuận lợi lớn để phường triển khai tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ đã tặng quà tri ân các đồng chí thôi không tham gia tổ trưởng đồng thời UBND phường đã quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác tổ chức bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Quốc Toản, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao Quyết định công nhận tổ trưởng dân phố

Đ/c Ngô Văn Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường tặng quà cho đồng chí Tổ trưởng không tham gia công tác

Trung bình (0 Bình chọn)

Video chọn lọc

Tiêu đề

Tiêu đề

Thông kê truy cập

Đang online: 1650
Tổng số truy cập: 5844627